Quán net xịn thế này thì 50k 1 tiếng chắc vẫn đông khách như thường

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

Thực tế thì đây là một mô hình quán net cao cấp mới tại Trung Quốc và khiến cho nhiều game thủ tại đây hứng thú, đơn giản bởi vì nó rất lạ mắt.

Mới đây, một đoạn video ngắn đã được đăng tải trên mạng với hình ảnh một bộ máy chiến game tự động vô cùng ấn tượng khiến cho rất nhiều người cảm thấy hứng thú. Khung bàn ghế được bố trí tuyệt hảo, độ cao phù hợp và game thủ chỉ cần ngồi vào, ấn nút là mọi thứ tự động được 'co' dần lại theo khích thước chuẩn, tạo ra bộ 'khung' chiến game cực kỳ hoàn hảo!

Các bạn có thể theo dõi kỹ hơn trong đoạn clip dưới đây:

Quán net xịn thế này thì 50k 1 tiếng chắc vẫn đông khách như thường - ảnh 1

Quán net 'tự động' vô cùng chất lừ.

Phải nói rằng đây là một ý tưởng vô cùng thú vị, mang đậm chất hiện đại và tạo ra sự hứng thú cao cho người sử dụng. Chỉ nguyên việc nhìn thấy màn hình được hạ xuống, bàn phím đưa vào là đã thấy phấn khích rồi. Kết hợp thêm cấu hình chiến game mạnh nữa thì đúng là tuyệt hảo, chúng ta có thể hoàn toàn chìm đắm trong thế giới ảo của mình.

Quán net xịn thế này thì 50k 1 tiếng chắc vẫn đông khách như thường - ảnh 2

Thực tế thì đây là một mô hình quán net cao cấp mới tại Trung Quốc và khiến cho nhiều game thủ tại đây hứng thú, đơn giản bởi vì nó rất lạ mắt. Ngoài ra thì với không gian cố định như vậy, người chơi luôn luôn thoải mái bởi ghế vừa rộng vừa êm, chỉnh bàn phím chuột theo ý dễ dàng, màn hình thì lại to nên không ít gamer đã 'nghiện' chỗ ngồi này!

Chắc chắn rằng nếu được đem về Việt Nam thì mô hình quán net cao cấp này cũng sẽ rất hot, thu tới 50k một tiếng với cấu hình mạnh, màn hình 4K, ghế siêu êm siêu rộng thì vẫn là một cái giá vô cùng hợp lý!

Thạch dừa - Món mới dự kiến sẽ làm mưa làm gió tại các quán net Việt mùa hè này

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI