Quần áo mấy chục ngàn, nhưng mà máy tính thì nhất định phải trăm triệu!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

Đây là thói quen đầu tư của rất rất nhiều game thủ 'có tiền' khi chỉ chăm chăm mua máy tính mạnh chiến game cho sướng chứ chẳng quan tâm gì tới ăn mặc...

Đoạn video hài hước ăn theo màn khoe đồ quần áo giày dép đang rất hot hiện nay trên mạng Xã hội facebook. Theo đó thì tất cả mọi người sẽ tính xem 'tài sản' của mình trị giá bao nhiêu tiền để gây ấn tượng với tất cả.

Điều thú vị ở đây là anh chàng trong video đã khoe toàn bộ đồ dùng trên người chỉ có giá... vài chục ngàn đồng nhưng 'quái dị' ở chỗ bộ máy tính chiến game lại cực khủng có giá trị cả trăm triệu đồng với cấu hình mạnh và đèn đóm lập lòe.

Quần áo mấy chục ngàn, nhưng mà máy tính thì nhất định phải trăm triệu! - ảnh 1

Thực tế thì đây là thói quen đầu tư của rất rất nhiều game thủ 'có tiền' khi chỉ chăm chăm mua máy tính mạnh chiến game cho sướng chứ chẳng quan tâm gì tới ăn mặc...

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI