Quá đã! Tai nghe game giờ đã có cả bộ tản nhiệt làm mát tai

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

HP sắp ra mắt mẩu tai nghe Mindframe có bộ tản nhiệt tích hợp đầu tiên trên thế giới, giúp làm mát, giữ cho đôi tai thoải mái khi chơi game.

Ngày nay, các tai nghe thường được thiết kế với cấu tạo và các vật liệu êm ái nhằm tạo sự thoải mái cho người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng trong thời gian dài, các loại headphone thường sẽ rất bí, tích nhiệt, gây đổ mồ hôi và nóng ở tai, tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.

Theo nghiên cứu của HP, có đến 46% người chơi đã cho rằng cảm thấy khó chịu do nhiệt khi đeo tai nghe chơi game thời gian dài.

Quá đã! Tai nghe game giờ đã có cả bộ tản nhiệt làm mát tai - ảnh 1

Và để giải quyết vấn đề này, mới đây, HP đã cho ra mắt tai nghe Mindframe với bộ tản nhiệt tích hợp, có tác dụng làm mát tai khi sử dụng. Mindframe được trang bị các bộ làm mát nhiệt điện (TEC), hoạt động bằng cách sử dụng điện tích để tạo ra hiệu ứng Peltier, có thể tỏa nhiệt hoặc hấp thụ nhiệt: bộ làm mát nhiệt điện được tích hợp bên trong vỏ tai nghe sẽ dẫn nhiệt từ khoang âm thanh về phía bên ngoài và truyền ra môi trường.

Quá đã! Tai nghe game giờ đã có cả bộ tản nhiệt làm mát tai - ảnh 2

TEC đã được sử dụng từ lâu để làm mát máy tính và dùng trong tủ lạnh chứa bia nhỏ, nhưng đây có vẻ là lần đầu tiên nó được sử dụng để làm mát trong tai nghe. HP cho biết họ đã có bằng sáng chế cho công nghệ này, vì vậy bạn đừng mong đợi một sản phẩm khác tương tự từ các đối thủ cạnh tranh.

Bên cạnh khả năng làm mát, Mindframe vẫn được trang bị các công nghệ tiên tiến hỗ trợ cho việc chơi game như: âm thanh vòm 7.1; đèn LED RGB phong cách; công nghệ DTS Headphone: X; tích hợp bộ điều chỉnh âm lượng; trang bị micro đơn hướng, khử tiếng ồn, có thể tắt ngay lập tức khi bật lên. HP nói thêm rằng các tính năng có thể được điều khiển từ phần mềm Omen Command Center.

hp mindframe sử dụng cổng kết nối USB loại A để cung cấp nguồn điện cho TEC và sử dụng các tính năng. Điều tuyệt vời là tai nghe này cũng sẽ tương thích với hầu hết các thiết bị di động.

Hiện HP đã chưa đưa ra thông tin chi tiết về giá của Mindframe khi nó được phát hành vào cuối năm nay. Vì vậy, nếu bạn đang bị hội chứng “ nóng tai khi đeo tai nghe chơi game”, bạn sẽ phải để dành tiền và chờ đợi lâu một chút.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI