Những phần mềm miễn phí mà game thủ pro nào cũng phải có

Phụng Sồ |

Cài nhiều chỉ tổ nặng máy thôi.

Dùng thử Phoenix OS: Nền tảng Android 7.1, có Google và Play Store

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

5. Afterburner

Những phần mềm miễn phí mà game thủ pro nào cũng phải có - ảnh 1

Một phần mềm miễn phí, giúp đẩy mạnh hiệu suất PC của bạn đến những giới hạn mới, nó có thể hoạt động tốt cả trên video và đồ họa AMD.

Afterburner là ứng dụng tuyệt vời nếu bạn muốn khám phá khả năng thực sự của PC nhà bạn, biến nó thành một cỗ máy mạnh mẽ có thể chạy hầu hết những game đòi hỏi cấu hình cao nhất.

Lưu ý là bạn cũng cần một bộ làm mát hiệu quả, bởi đây cũng là một dạng “nướng” GPU.

4. F.lux

Những phần mềm miễn phí mà game thủ pro nào cũng phải có - ảnh 2

F.lux cho phép bạn điều chỉnh độ sáng màn hình theo ý thích, phù hợp với mắt nhìn bằng cách nhận diện và tự cân bằng với điều kiện ánh sáng xung quanh. Sẽ thật tốt đối với game thủ khi chúng ta đang tập trung vào game và ánh sáng sẽ tự điều chỉnh, hay khi chơi những game có giao diện tối, ánh sáng cũng tự điều chỉnh giúp mắt không bị quá sức.

Phần mềm này hỗ trợ cấu hình màu sắc cho bộ hiệu chỉnh phần cứng, làm màu của màn hình hiển thị dễ chịu hơn, nhưng vẫn giữ nguyên những chi tiết quan trọng của game như bóng, màu nền, màu trời... Ngoài ra, F.lux còn kết hợp với các tổ hợp phím nóng để bạn thực hiện điều chỉnh độ sáng tiện lợi hơn.

3. Steam

Những phần mềm miễn phí mà game thủ pro nào cũng phải có - ảnh 3

Mọi game thủ đều nên cài đặt Steam, đây là một nơi mà hầu hết mọi game mới nhất có thể được tìm thấy và dễ dàng truy cập.

Cài đặt và thiết đặt tài khoản Steam thực sự dễ dàng, và trình quản lý tải xuống rất ổn định. Dù tốc độ kết nối internet của bạn thế nào đi nữa, bạn không cần phải lo lắng khi dừng một tải xuống giữa chừng. Nếu bạn thoát Steam, nó sẽ tiếp tục tải xuống lần sau chạy mà không hề phàn nàn. Phiên bản Steam mới này có một giao diện cải thiện nhiều, với dòng tin tốt hơn và cảm nhận chung gọn gàng hơn. Giao diện đơn giản hơn nhiều, cho phép bạn nhanh chóng điều hướng giữa các game, bản demo và video sẵn có. Có tính năng danh sách game mong muốn, và thư viện game của bạn giờ đây có thể tìm kiếm thời gian thực và các chuyên mục tuỳ biến.

2. Teamspeak

Những phần mềm miễn phí mà game thủ pro nào cũng phải có - ảnh 4

Đây là ứng dụng chat bằng giọng nói lý tưởng cho game thủ, giúp kết nối bạn bè cùng chơi với nhau. Nó đơn giản, dễ sử dụng, miễn phí và đi kèm với nhiều tính năng hữu ích.

1. Gamesave Manager

Những phần mềm miễn phí mà game thủ pro nào cũng phải có - ảnh 5

Được mệnh danh là công cụ cứu mạng đối với rất nhiều game thủ, phần mềm cho phép bạn khôi phục, lưu trữ và thậm chí là chuyển những tập tin “save game”.

Game thủ thường rất khó chịu khi phải format lại hệ thống của họ nếu gặp trục trặc nào đó. Có muôn vàn lý do như virus, malware, Windows bị hư hay đơn giản là họ muốn thế... Nhiều người mất cả trăm tiếng chỉ để tìm hiểu hết mọi ngóc ngách trong game như Skyrm hay GTA. Làm mất save game có thể coi như là một hành động cực kỳ độc ác vì đã làm tổn thương trái tim nhỏ bé non nớt của họ. Chơi lại từ đầu là một cực hình đối với tất cả mọi người chứ không của riêng ai.

http://gamek.vn/10-phan-mem-mien-phi-ho-tro-hieu-qua-nhat-cho-game-thu-20170804161006641.chn

Bạn nên đọc:
Chuyện khó tin: Dùng máy tính nhà nước để đào bitcoin
Anh chàng viên chức này để phần mềm cày bitcoin chạy trên máy tính cơ quan mỗi đêm từ 6 giờ tối tới 6 giờ sáng và theo dõi qua phần mềm điều khiển từ xa.
Valve tiếp tục thẳng tay trừng trị 40.000 tài khoản hack
Nội trong ngày 06/07 vừa qua, một con số khổng lồ: 40.000 tài khoản CS:GO đã bị ban vĩnh viễn khỏi game vì sử dụng phần mềm hack.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google