Ngắm bộ máy tính bảo vệ môi trường cực chất của game thủ Việt

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

Chiếc máy tính có tên gọi "Tree of Life" với phần trang trí vô cùng đẹp mắt thể hiện rõ sự 'yêu môi trường' của chủ nhân.

EMS612BK và EMS610BK - Cặp đôi chuột gaming "LED gầm" giá rẻ của E-DRAMàn hình BenQ Zowie XL2546 E-Sports - Dành riêng cho "dân chuyên nghiệp"Intel sắp ra mắt loạt PC siêu nhỏ mà siêu mạnh chiến game ngon lành

Các bộ máy tính 'độ' vốn luôn thể hiện sự sáng tạo vô bờ bến của game thủ với đủ mọi đề tài lạ lùng trên đời. Mới đây thì một chàng trai người Việt đã thể hiện tình yêu của mình với... môi trường trong chiếc PC của bản thân (tất nhiên là không nude vì môi trường rồi).

Cụ thể thì chiếc máy tính có tên gọi "Tree of Life" với phần trang trí vô cùng đẹp mắt thể hiện rõ sự 'yêu môi trường' của chủ nhân.

Ngắm bộ máy tính bảo vệ môi trường cực chất của game thủ Việt - ảnh 1
Ngắm bộ máy tính bảo vệ môi trường cực chất của game thủ Việt - ảnh 2

Cụ thể thì toàn bộ hình ảnh dán trang trí cho đến dàn tản nhiệt nước, các chi tiết cấu hình... đều mang một màu xanh lá tươi tốt kết hợp với các màu của tự nhiên khác như xanh da trời hay màu trắng. Nhìn qua thì đây như một bức tranh phong cảnh tuyệt mỹ trên nền bộ máy tính chơi mạnh mẽ vậy, quả thực hết sức ấn tượng!

Thêm một số hình ảnh cận cảnh:

Ngắm bộ máy tính bảo vệ môi trường cực chất của game thủ Việt - ảnh 3
Ngắm bộ máy tính bảo vệ môi trường cực chất của game thủ Việt - ảnh 4
Ngắm bộ máy tính bảo vệ môi trường cực chất của game thủ Việt - ảnh 5
Ngắm bộ máy tính bảo vệ môi trường cực chất của game thủ Việt - ảnh 6

Cấu hình chi tiết:

- Cpu i5 8700k

- Main Asus B360 Strix

- VGA ASUS GTX980

- Ram Corsair Dominator Platinum 8GB x 4

- SSD Samsung 960pro 512GB + HDD WD 1TB

- PSU FSP 750W Platinum

- Case Inwin 303 Snow White

- Watercooling and Modding by Gland

Ngắm bộ máy tính bảo vệ môi trường cực chất của game thủ Việt - ảnh 7

Có thể thấy rằng bên cạnh chủ đề moding rất đẹp và mang thông điệp đẹp đẽ về bảo vệ môi trường thì bộ máy cũng sở hữu cấu hình rất mạnh mẽ, đủ để chiến game thoải mái cũng như làm việc ngon lành với VGA cùng CPU cực mạnh, bên cạnh lượng RAM lên đến 32GB quá thoải mái.

Ngắm bộ máy tính bảo vệ môi trường cực chất của game thủ Việt - ảnh 8
EMS612BK và EMS610BK - Cặp đôi chuột gaming "LED gầm" giá rẻ của E-DRA

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI