Máy bay trễ giờ vì hành khách đặt Wi-Fi là 'Galaxy Note 7'

Drama |

Tuy nhiên, kết quả kiểm tra lại khá bất ngờ vì thiết bị tạo điểm phát Wi-Fi nói trên không phải là chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 7.

Theo BBC, trong tuần này, một chuyến bay của hãng hàng không Virgin Airlines (Mỹ) theo hành trình từ San Francisco tới Bosto, đã bị hoãn khi một thành viên phi hành đoàn phát hiện một kết nối Wi-Fi được đặt tên là "Samsung Galaxy Note7_1097".

Máy bay trễ giờ vì hành khách đặt Wi-Fi là 'Galaxy Note 7' - ảnh 1

Tên điểm phát Wi-Fi gây hiểu lầm nghiêm trọng.

Ngay lập tức, phi hành đoàn đã phát thông báo: "Nếu ai đó đang giữ một chiếc Samsung Galaxy Note 7 thì hãy nhấn nút gọi tiếp viên", theo dòng tweet mô tả của Lucas Wojciechowski - một kỹ sư phần mềm đi trên chuyến bay này.

Tuy nhiên, 15 phút trôi qua vẫn chưa có hành khách nào nhận điểm phát Wi-Fi đó là do mình tạo ra, nên phi hành đoàn phát thêm thông báo: " Đây không phải là một trò đùa. Chúng tôi đang chuẩn bị mở đèn để tìm kiếm nó trong hành lý của các vị".

Thêm 15 phút tìm kiếm, phi hành đoàn vui mừng thông báo đã tìm thấy thiết bị liên quan tới điểm phát Wi-Fi nói trên nhưng nó không phải là điện thoại Samsung Galaxy Note 7 như tên gọi của điểm phát. Tuy nhiên, thông tin không nói rõ chiếc smartphone tạo ra điểm phát thuộc hãng nào.

Lý do từ khóa "Samsung Galaxy Note 7" khiến các hãng hàng không lo sợ cũng là điều dễ hiểu, bởi hàng loạt sự cố cháy nổ liên quan tới chiếc smartphone này đã xảy ra trên thế giới. Sự cố thậm chí còn khiến các hãng hàng không phải cấm tuyệt hành khách không được mang Samsung Galaxy Note7 lên máy bay, riêng hãng Samsung đã có động thái triệu hồi thiết bị trên toàn cầu và ngừng sản xuất hẳn dòng Galaxy Note7.

Theo Dan Viet

>> John Wick hứa sẽ tận sát tất cả trong Trailer phần 2 - Nhân tiện RIP luôn chú chó

Bạn nên đọc:
Đòi trả đũa game thủ vì chế Note 7 thành bomb, Samsung bị Youtube hất cả xô nước vào mặt
“Samsung đã gỡ bỏ đoạn video GTA V mà tôi đã bỏ rất nhiều sức lực để cắt ghép, chỉnh sửa vì lý do bản quyền?"
Biến Note 7 thành bom trong GTA V, game thủ bị Samsung “sờ gáy”
Rất nhiều người đã cảm thấy thích thú và tải bạn mod GTA V này về máy để trải nghiệm, và như một lẽ tất nhiên, Samsung không hề thích điều này.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google