Mẫu iPhone đặc biệt trình làng vào ngày 12/9 tới sẽ mang tên iPhone X

Phụng Sồ |

Kỷ niệm 10 năm nên sẽ là X, 20 năm chắc là XX, thế 30 năm là XXX à.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Trước đây, trong mọi thông tin rò rỉ, tin đồn, mẫu iPhone đặc biệt mà Apple chuẩn bị ra mắt đều được gọi là iPhone 8. Tuy nhiên, trang tin iCulture của Hà Lan vừa tuyên bố rằng iPhone X mới là tên gọi chính thức của mẫu iPhone dự kiến có màn hình OLED chiếm trọn mặt trước.

Theo iCulture, do là mẫu smartphone đặc biệt dùng để kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone nên cái tên iPhone X đã được chọn. Thông tin này được một nguồn tin đáng tin cậy cung cấp dựa trên những gì Apple đã chia sẻ trong một cuộc họp ở trụ sở Cupertino hôm thứ Năm. Trước đây iCulture đã đúng về mẫu iPad 10.5 inch.

Mẫu iPhone đặc biệt trình làng vào ngày 12/9 tới sẽ mang tên iPhone X - ảnh 1

Đây không phải lần đầu chúng ta thấy những cái tên khác dành cho mẫu iPhone đặc biệt. Trước đó, ngoài iPhone 8 và iPhone X, có nguồn tin còn cho rằng Apple sẽ sử dụng cái tên iPhone Edition.

iPhone X có vẻ như là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đã 10 năm kể từ khi mẫu iPhone đầu tiên ra mắt và chữ X (số 10 trong bảng số La Mã) sẽ luôn nhắc nhở người dùng về điều này. Ngoài ra, nó cũng ngụ ý một bước nhảy vọt từ iPhone 7 khi giảm kích thước viền màn hình tới mức tối thiểu.

Nếu thông tin này chính xác thì ngày 12/9 tới Apple sẽ trình làng iPhone X và iPhone 7s/7s Plus nhưng dường như chẳng ai quan tâm tới hai mẫu iPhone 7s và 7s Plus.

Xem thêm: http://genk.vn/quen-iphone-8-di-mau-iphone-dac-biet-trinh-lang-vao-ngay-12-9-toi-se-mang-ten-iphone-x-20170902013320828.chn

Bạn nên đọc:
CHÍNH THỨC: Chiếc iPhone mà tất cả chúng ta đang đợi sẽ ra mắt ngày 12 tháng 9, gom lúa thôi
Apple cách đây ít lâu đã chính thức gửi đi thư mời cho sự kiện lớn nhất trong năm của mình.
Apple đã được đồng ý thử nghiệm công nghệ 5G
Apple vừa được phép thử nghiệm 5G mở ra kỳ vọng về thế hệ iPhone tốc độ cao và nhiều tiện ích trên các thiết bị khác.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

iPhone X,

iPhone 8,

Apple,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google