Logitech ra mắt loại switch GX Blue đặc biệt dành cho game thủ ưa ồn ào

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

Cũng giống như huyền thoại Cherry MX Blue thì gx blue của logitech đem đến tiếng kêu cạch cạch cùng với 'khấc' đặc trưng để tạo cảm giác nhấn cho người dùng.

Logitech gần đây vốn khá thành công với các phiên bản hoàn thiện của switch Romer - G khá thú vị vừa nhanh vừa nảy lại có đèn LED đẹp và không ồn ào. Tuy nhiên, vấn đề là không phải ai cũng thích yên tĩnh, nhiều game thủ lại thích nó phải kêu lách cách! Và để đáp ứng điều này thì hãng gaming gear nổi tiếng trên cũng phải chiều với loại switch mới mang tên GX Blue, dự kiến sẽ xuất hiện trên mẫu bàn phím G512.

Logitech ra mắt loại switch GX Blue đặc biệt dành cho game thủ ưa ồn ào - ảnh 1

Cũng giống như huyền thoại Cherry MX Blue thì GX Blue đem đến tiếng kêu cạch cạch cùng với 'khấc' đặc trưng để tạo cảm giác nhấn cho người dùng. Trước đây Logitech từng giới thiệu Romer - G linear cùng Romer - G tactile là 2 loại switch cơ riêng, giờ đã có loại thứ 3 để người dùng lựa chọn rồi. Đơn giản thì nó là loại clicky mà thôi.

Về kỹ thuật thì loại switch GX Blue này sẽ có điểm nhạy 'xa' hơn so với 2 đàn anh, bấm tới 1,9mm mới nhận thay vì 1,5mm trước kia. Hành trình phím cũng kéo dài hơn lên đến 4mm so với 3,2mm, về cơ bản là rất giống với Cherry MX Blue.

Logitech ra mắt loại switch GX Blue đặc biệt dành cho game thủ ưa ồn ào - ảnh 2

"Chúng tôi rất vui vì đem đến thêm một sự lựa chọn mới tới cho game thủ" - Ông Ujesh Desai, giám đốc và là người quản lý chính của Logitech Gaming phát biểu. "Với 3 switch phím cơ khác biệt hiện tại trên các phiên bản Logitech G512 và G513, game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn thứ sẽ đem đến trải nghiệm mà mình muốn".

Hiện tại thì loại switch này mới cho lựa chọn trên bàn phím G513 mà thôi, G512 vốn có build cứng cáp hơn, cao cấp hơn nhưng mà vẫn chưa được phổ cập GX Blue, game thủ sẽ phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI