Loạt máy tính nhỏ gọn thú vị, chơi game tốt của Zotac tại Computex 2018

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

zotac đem đến triển lãm computex 2018 khá nhiều loại máy tính chơi game, đa dụng nhỏ gọn hiệu quả.

ZOTAC Technology, nhà sản xuất toàn cầu về những thứ luôn bắt kịp xu thế, rất tự tin trong việc giới thiệu một loạt các sản phẩm và phần cứng sắp tới đến với Computex 2018. Dẫn đầu là ZBOX Mini PC mới được trang bị CPU thế hệ tiếp theo và phần cứng network gaming hiện đại, tiếp theo là máy chơi game chưa từng được ra mắt, ba lô VR GO kèm với thiết kế mới và độc đáo của ZOTAC.

Hai chiếc máy tính mini ZBOX giành giải thưởng COMPUTEX 2018 chiếm hầu hết sự chú ý. Đầu tiên là ZBOX CI660 nano với khung làm mát thu động được lấy cảm hứng từ tổ ong – một trong những cấu trúc bền vững nhất của tự nhiên. Đây cũng là máy tính mini đầu tiên được trang bị vi xử lý intel core i7 thế hệ 8, nano ZBOX CI660 có thể xử lý TDP 25W và mang lại hiệu suất mạnh mẽ nhất trong ZBOX C Series Mini PC.

Loạt máy tính nhỏ gọn thú vị, chơi game tốt của Zotac tại Computex 2018 - ảnh 1
Loạt máy tính nhỏ gọn thú vị, chơi game tốt của Zotac tại Computex 2018 - ảnh 2
Loạt máy tính nhỏ gọn thú vị, chơi game tốt của Zotac tại Computex 2018 - ảnh 3

Thiết bị thứ hai mang tên VR GO 2.0, một chiếc PC với thiết kế như balo và có thể đeo trên người. Hệ thống PC mới này tuy nhỏ nhưng sức mạnh thì khỏi phải bàn với Intel Core thế hệ 8. Ngoài ra đúng như cái tên, VR GO 2.0 cải thiện tối đa cho trải nghiệm VR với công nghệ công thái học kèm theo bổ sung dây đeo balo giúp thoải mái cho người sử dụng cũng như tối ưu hóa thông gió và tản nhiệt. Hơn nữa, nó là một trong những sản phẩm ZOTAC đầu tiên có tính năng chiếu sáng SPECTRA RGB cung cấp ánh sáng rực rỡ và mạnh mẽ.

MAGNUS Gaming Mini PC cũng có bước đột phá lớn. Mô hình mời nhất của sản phẩm được ZOTAC khai thác công nghệ Killer Wireless và Killer Ethernet tiên tiến, ưu tiên cho liên kết luồng giúp đảm bảo truy cập cho trò chơi cũng như stream game trực tuyến.Ngoài ra, với card đồ họa rời ZOTAC GeForce GTX và bộ xử lý Intel thế hệ 8, MAGNUS sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm game và đa phương tiện một cách tuyệt vời nhất.

Loạt máy tính nhỏ gọn thú vị, chơi game tốt của Zotac tại Computex 2018 - ảnh 4

Kể đến AMD là sự thành công của ZBOX MA551, được trang bị vi xử lý Ryzen 5 đi kèm với card đồ họa tích hợp của AMD, đây là hệ mày Mini PC duy nhất của đội đỏ.

Nói đến ZOTAC thì không thể bỏ qua sự thành công của MEK1, và để kế nghiệp sự thành công đó, ZOTAC GAMING giới thiệu MEK MINI và MEK ULTRA.

Với kích thước và trọng lửa chỉ bẳng 1 nửa của MEK1, MEK MINI lại mang hiệu suất cho người sử dụng còn cao hơn cả. Bộ vi xử lý Intel thế hệ 8 và card đồ họa rời ZOTAC GeForce GTX 1080 được bố trí riêng biệt để giữ nhiệt độ thấp cho sản phẩm, ngoài ra còn được trang bị các phần cứng Killer tăng cải thiện game và bộ nhớ Intel Optane 32GB siêu nhanh và ánh sáng ARGB SPECTRA tuyệt đẹp, MEK MINI hiện là một trong những cỗ máy tính nhỏ gọn nhưng mạnh nhất hiện nay.

Loạt máy tính nhỏ gọn thú vị, chơi game tốt của Zotac tại Computex 2018 - ảnh 5

Đối với MEK ULTRA, để đạt được hiệu suất tối ưu trong game, thì chắc chắn phải trang bị các phần cứng cao cấp và mới nhất có thể ở thời điểm hiện tại giúp đáp ứng đủ nhu cầu chơi game cả bây giờ lẫn tương lai, đương nhiên là không thể thiếu SPECTRA Lightning đem lại sắc màu ARGB rực rỡ rồi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI