Không thể tin nổi, bạn có thể chơi game đĩa mềm ngay trên... điện thoại

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

smartphone - Điện thoại thông minh thể hiện sự tân tiến của công nghệ đương thời, con đĩa mềm thì siêu cổ, nhưng chúng vẫn kết hợp được với nhau.

Hiện đĩa mềm đã không còn được phổ biến như trước, khi mà PC càng ngày càng phát triển, thậm chí đến đĩa CD còn gần như mất tích và không ai dùng đến. Nhưng nếu bạn có một tựa game từ chiếc đĩa mềm từ thời xưa rất xưa rồi và vẫn muốn chơi hoặc chơi lại nó thì sao?

Không thể tin nổi, bạn có thể chơi game đĩa mềm ngay trên... điện thoại - ảnh 1

video trên đầu bài viết được thực hiện bởi LGR cho thấy việc chơi game từ đĩa mềm trên điện thoại là hoàn toàn có thể, sử dụng một cổng đọc đĩa mềm kết nối bằng USB tới điện thoại, cuối cùng là đọc dữ liệu cho phép chơi những game "cổ" trên PC ngày xưa, mà trong clip này là Commander Keen. Rõ ràng ta có thể thấy đây mới chỉ là hướng dẫn dành cho smartphone sử dụng hệ điều hành Android thôi nhé.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI