IKBC CD108 BT - Bàn phím cơ không dây siêu ngon, mỗi tội không rẻ như mọi khi

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

ikbc cd108 bt là chiếc bàn phím cơ không dây gõ ngon, tín hiệu nhanh ổn định rất đáng tiền cho game thủ Việt.

Sau bao nhiêu năm, máy PS Vita đã có thể ép xung, chạy siêu mượtThực tế bản Battlefield V tuyệt đẹp xuất hiện cùng quái vật RTX 20xx của Nvidia chỉ chạy có... 30 FPSĐiên cũng được, nhưng chiếc ghế chơi game Predator Thronos của Acer là thứ mọi game thủ đều muốn

IKBC vốn là một trong những NSX bàn phím cơ được lòng game thủ tầm trung nhất trên thế giới và cả tại Việt Nam với hàng loạt các sản phẩm chất lượng cực ngon mà giá thành lại rất vừa tầm. Mới đây họ đã ra mắt sản phẩm IKBC CD108 BT tại Thị trường nước ta, một bản nâng cấp rất đáng giá từ CD108 trước đây với sự bổ xung tính năng kết nối không dây qua chuẩn Bluetooth.

Sau đây là những hình ảnh cận cảnh màn 'đập hộp' chiếc IKBC CD108 BT:

IKBC CD108 BT - Bàn phím cơ không dây siêu ngon, mỗi tội không rẻ như mọi khi - ảnh 1

Hộp vẫn như phiên bản trước, có thêm chữ Bluetooth xanh to đùng góc dưới để nhấn mạnh việc 'không cần dây'.

IKBC CD108 BT - Bàn phím cơ không dây siêu ngon, mỗi tội không rẻ như mọi khi - ảnh 2

IKBC vẫn luôn hào phóng với bộ phụ kiện cực xịn xò và hữu ích, nay thêm 2 cục pin vì là bản không dây.

Về mặt hình thức bề ngoài, layout phím vẫn giữ nguyên theo bản CD108 ra mắt hồi đầu năm nay vốn rất được game thủ ưa chuộng, đó là bản full 104 + 4 phím multimedia nữa rất tiện lợi.

IKBC CD108 BT - Bàn phím cơ không dây siêu ngon, mỗi tội không rẻ như mọi khi - ảnh 3

Các chi tiết khác như switch Cherry ngon lành, stabilizer hay keycap PBT double shot đều có chất lượng cao được giữ nguyên:

IKBC CD108 BT - Bàn phím cơ không dây siêu ngon, mỗi tội không rẻ như mọi khi - ảnh 4

Switch Cherry MX chất lượng cao, gõ cực ngon.

IKBC CD108 BT - Bàn phím cơ không dây siêu ngon, mỗi tội không rẻ như mọi khi - ảnh 5

Stab trơn mượt xuống đều đã trở thành điểm nhấn.

Tất nhiên ngay cả khung nhựa chắc chắn, vỏ phím đầm, plate kim loại cũng chẳng có gì thay đổi cả. Qua đó thì dễ dàng nhận ra rằng cảm giác gõ của phiên bản IKBC CD108 BT này vẫn được giữ nguyên, vẫn hoàn hảo như trước.

Nhìn chung thì IKBC CD108 BT cho cảm giác gõ tuyệt vời! Tất cả các switch trên bàn phím đều được bôi trơn rất tốt khi phím lên xuống đều, rất mượt. Với các phím dài, cấu trúc stabilizer Cherry đã quá nổi tiếng của IKBC tiếp tục phát huy tối đa hiệu quả và đưa chất lượng phím bấm của IKBC CD108 lên mức "đỉnh cao" hoàn toàn có thể đứng ngang hàng với nhiều thương hiệu lớn khác.

IKBC CD108 BT - Bàn phím cơ không dây siêu ngon, mỗi tội không rẻ như mọi khi - ảnh 6
IKBC CD108 BT - Bàn phím cơ không dây siêu ngon, mỗi tội không rẻ như mọi khi - ảnh 7
IKBC CD108 BT - Bàn phím cơ không dây siêu ngon, mỗi tội không rẻ như mọi khi - ảnh 8

Cái khấc tăng độ dốc cũng chẳng khác gì đâu nhé.

Về độ 'gõ ngon' của IKBC thì chắc chắn là chẳng cần giải thích thêm làm gì cho mệt, giờ thì đi tới những phần khác biệt nhé.

Vâng, điểm nhấn của IKBC CD108 BT chính là kết nối không dây qua chuẩn Bluetooth, bàn phím không sử dụng pin sạc gắn trong mà dùng pin đũa AAA khá phổ biến hiện nay. Game thủ chỉ cần lật bàn phím lên là sẽ thấy ngay nắp ở phía trên, cậy ra nhét vào là được.

IKBC CD108 BT - Bàn phím cơ không dây siêu ngon, mỗi tội không rẻ như mọi khi - ảnh 9
IKBC CD108 BT - Bàn phím cơ không dây siêu ngon, mỗi tội không rẻ như mọi khi - ảnh 10

Đi kèm với đó là công tắc tắt bật, bố trí này tương đối... vô duyên vì phải lật lên mới tắt đi được, nên bố trí phía trên mặt phím thì hợp lý hơn. Tuy nhiên dù sao thì bàn phím cũng tự động tắt sau một khoảng thời gian không dùng để tiết kiệm pin nên khi để cố định tại nhà thì cũng chẳng vấn đề gì lắm.

IKBC CD108 BT - Bàn phím cơ không dây siêu ngon, mỗi tội không rẻ như mọi khi - ảnh 11

Tuy nhiên nếu đang dùng mà hết pin hoặc bạn tự nhiên thích dùng dây thì IKBC CD108 BT cũng đáp ứng ngon với đầu dây cao cấp chuẩn USB type C mới nhất luôn, cực chơi:

IKBC CD108 BT - Bàn phím cơ không dây siêu ngon, mỗi tội không rẻ như mọi khi - ảnh 12

Nhìn chung thì kết nối bluetooth trên sản phẩm rất ổn định, gần như không có sự khác biệt gì về tốc độ nhận khi dùng dây cắm và không dây cả, khá ngon lành khi tôi dùng thử. Ngoài ra thì do thời gian test không có nhiều nên cũng chẳng có đánh giá về thời lượng pin. Song 2 cục AAA này rất phổ biến, dễ mua với giá rẻ nên cũng không 'xoắn' lắm.

Hiện tại giá của IKBC CD108 BT là khoảng 3 triệu đồng, đắt thì không phải là đắt, thậm chí có thể nói là rất đáng tiền với một chiếc bàn phím cơ không dây gõ ngon, tín hiệu nhanh ổn định. Nhưng mà không được rẻ như mọi khi (so với các sản phẩm trước của hãng đều rất 'phá giá'). Những ai muốn mua có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...