House Dating VR: Cute Korean Girl - Tựa game cho phép bạn hẹn hò với gái Hàn cực xinh

Hấp Hối |

House Dating VR: Cute Korean Girl - Một tựa game hẹn hò thực tế ảo nhưng với... người thật đã được giới thiệu.

Trong những năm gần đây, khi công nghệ VR đang ngày càng phát triển bên cạnh việc các loại kính VR thực tế ảo được bán rộng rãi, thì các tựa game hẹn hò thực tế ảo cũng được ra mắt nhiều hơn.

Dù vậy thì mới đây, House Dating VR: Cute Korean Girl, Sehyun - Một tựa game hẹn hò thực tế ảo nhưng với... người thật đã được giới thiệu.

Mặc dù nội dung chơi vẫn xoay quanh việc cho phép người chơi hẹn hò với một cô gái, thế nhưng khi nhìn qua kính VR, người chơi sẽ thấy hình ảnh của một cô gái thực, đó chính là Sehyun. Rõ ràng rằng khi nhìn thấy hình ảnh cô gái dễ thương này qua kính VR, game thủ sẽ không khỏi cảm thấy động lòng.

House Dating VR: Cute Korean Girl - Tựa game cho phép bạn hẹn hò với gái Hàn cực xinh - ảnh 1

House Dating VR: Cute Korean Girl - Tựa game cho phép bạn hẹn hò với gái Hàn cực xinh - ảnh 2

Nội dung chơi trong House Dating VR: Cute Korean Girl, Sehyun xoay quanh việc người chơi có thể liên tục trò chuyện với cô nàng Sehyun. Thông qua việc trò chuyện, người chơi sẽ tăng được độ thiện cảm của cô nàng này với mình và nhận được điểm Love Point (LP).

Từ điểm LP này, người chơi sẽ có thể yêu cầu cô nàng Sehyun này thực hiện các động tác Aegyo (một dạng tỏ vẻ dễ thương), nhảy vũ đạo sexy và cuối cùng là hôn bạn.

Xem thêm: http://gamek.vn/house-dating-vr-cute-korean-girl-tua-game-cho-phep-ban-hen-ho-voi-gai-han-cuc-xinh-20171025153415004.chn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI