Hậu update hàng triệu game thủ khóc ròng, Nvidia phải tung ra driver mới để chơi mượt PUBG

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

Kỳ lạ là, card đồ họa càng rẻ, thì hiệu năng chơi pubg càng tăng mạnh sau khi tải bản cập nhật mới của Nvidia

Cuối tuần vừa rồi, một hệ thống mới toanh trong việc tìm trận đấu PUBG đã được nhà phát hành game đưa vào tựa game online sinh tồn siêu hot. Cụ thể hơn, client game sẽ nhận diện ping của bạn trước khi tìm trận đấu và xếp những đối thủ có cùng chất lượng đường truyền internet vào cùng một trận đấu. Thế nhưng đời không như là mơ. Hàng nghìn game thủ ngay sau khi vào chơi thử game với bản cập nhật mới đã bàng hoàng nhận ra rằng, cứ tưởng giảm giật lag trong game nhờ vào việc cho game thủ có chung độ trễ đường truyền mạng đến server chơi chung với nhau, thì hiệu năng của game đã sụt giảm một cách nghiêm trọng.

Hậu update hàng triệu game thủ khóc ròng, Nvidia phải tung ra driver mới để chơi mượt PUBG - ảnh 1

Ngay cả khi sử dụng những mẫu card đồ họa như GTX 1060 hay GTX 1070, ở đầu trận đấu hay ở những khu vực đông nhà cửa như Rozhok hay Military Base, game giật lag và khựng khung hình (stuttering) một cách vô cùng dữ dội. Bản thân tốc độ khung hình cũng sụt giảm một cách nghiêm trọng. Và giữa tình trạng đó, nvidia đã tung ra bản update driver card đồ họa mới nhất mang tên mã 391.01 WHQL.

Hậu update hàng triệu game thủ khóc ròng, Nvidia phải tung ra driver mới để chơi mượt PUBG - ảnh 2

Vốn dĩ, bản cập nhật này dành cho những game thủ đang chờ đợi siêu phẩm Final Fantasy XV sắp ra mắt trên PC. Thế nhưng Nvidia cũng cho biết, driver này tăng hiệu năng xử lý đồ họa của PUBG lên tới 7% đối với GTX 1050 ở độ phân giải 1920 x 1080. Điều này có nghĩa là, nếu những lời quảng cáo của Nvidia là chính xác, thì còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay cập nhật ngay bản driver mới ra mắt này để chơi PUBG mượt hơn.

Hậu update hàng triệu game thủ khóc ròng, Nvidia phải tung ra driver mới để chơi mượt PUBG - ảnh 3

Cách đây ít ngày, khi phát hiện ra bản cập nhật mới khiến cho game thiếu ổn định một cách trầm trọng, nhà phát triển tựa game buộc phải công bố cách giải quyết tạm thời, đó là tắt tính năng ghi hình death cam lúc người chơi bị hạ gục, cùng với đó là tắt hệ thống replay ghi hình lại toàn bộ trận đấu cho đến khi PUBG Corp tìm ra được cách xử lý tận gốc.

Hậu update hàng triệu game thủ khóc ròng, Nvidia phải tung ra driver mới để chơi mượt PUBG - ảnh 4

Cùng với đó, như các bạn đã biết, ở thời điểm hiện tại, nếu vào game, bạn sẽ thấy hai lựa chọn mua hòm đồ Random Weekly Crate (hiện tại đang là Militia Crate) hoặc Fever Crate, vốn cần key để mở hòm. Thiết nghĩ, với tùy chọn như thế này, game sẽ bớt hút máu game thủ, những người vốn chơi game chỉ để hoàn thành hai nhiệm vụ: Vào top 1 và kiếm battle point đổi hòm đồ với hy vọng một ngày may mắn sẽ mở ra được chiếc váy trăm Đô.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI