Hà Nội: Đã có nhà phân phối đầu tiên từ chối bảo hành VGA đào vàng

Phụng Sồ |

Theo đó, một nhà phân phối có trụ sở ở Hà Nội đã tuyên bố từ chối bảo hành card đồ họa "cày coin", khách hàng phải mang đến TP.HCM để bảo hành.

Hà Nội: Đã có nhà phân phối đầu tiên từ chối bảo hành VGA đào vàng - ảnh 1

Như chúng ta đã biết, trong bối cảnh người người nhà nhà đổ xô đi cày tiền ảo, việc card đồ họa bị lỗi, cháy nổ linh kiện với số lượng lớn là không thể tránh khỏi khi chúng luôn phải chạy hết công suất 24/7. Thông thường, đây sẽ được coi là lỗi của người dùng chứ không phải của nhà sản xuất. Điều này đồng thời cũng khiến người dùng tỏ ra dè dặt hơn khi quyết định đầu tư.

Theo đó, đại diện của công ty Mai Hoàng - nhà phân phối MSI tại Việt Nam đã khẳng định họ sẽ từ chối bảo hành cháy nổ cho các dòng VGA Radeon RX 470, RX 480 và RX 570 của MSI được bán ra sau 15/5/2017. Bộ 3 này là những dòng được ưa chuộng nhất khi xây dựng dàn máy cày tiền ảo. Các sản phẩm gặp lỗi cháy nổ, hư hỏng linh kiện sẽ phải mang tới trung tâm bảo hành của MSI Việt Nam ở thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, các loại card đồ họa mang logo MSI tuy vẫn được bảo hành nhưng sẽ phải mang đi rất xa.

Tuy nhiên, đây vẫn có thể coi là một động thái trấn an người dùng của MSI. Dù sử dụng với bất cứ mục đích nào, các sản phẩm của MSI vẫn sẽ được hỗ trợ bảo hành trong hầu hết các trường hợp. Để biết thêm chi tiết về chính sách bảo hành mới của MSI, các bạn có thể tham khảo link này.

>>> Kỳ lạ mã độc tống tiền không đòi nạn nhân một xu nào

Bạn nên đọc:
Nhật Cường Mobile bị khách hàng tố bảo hành lấy giá 'cắt cổ'
Đem điện thoại bị "treo táo" phải đem đi bảo hành, anh Ngọc T. (Hưng Yên) tá hỏa khi được nhân viên Nhật Cường Mobile thông báo phí sửa chữa lên tới 1,2 triệu...
Sau CellphoneS, đến lượt TechOne bị tố lừa đảo khách hàng
Mới đây một bạn có nick Ngọc Lan đã đăng lên các group về công nghệ trên Facebook một bài post khá dài để cảnh báo về sự không minh bạch trong cách thức bảo...

Theo Trí Thức Trẻ

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI