Google ban lệnh cấm các app sugar daddy khỏi Play Store

Tiểu Cát |

Sắp tới, các app tìm "bố đường" sẽ nằm trong danh sách bị cấm. Thế là các ông lại mất một cửa mại dâm trá hình.

Chính sách mới cập nhật gần đây nhất của Android cho biết, Play Store sẽ quản lý nghiêm ngặt những ứng dụng có nội dung khiêu dâm, đặc biệt là ứng dụng về các mối quan hệ "đôi bên cùng có lợi" như kiểu sugar daddy hay sugar mommy.

Google ban lệnh cấm các app sugar daddy khỏi Play Store - ảnh 1

Sugar daddy bắt nguồn từ việc những người đàn ông lớn tuổi đã có điều kiện và sự nghiệp, muốn chu cấp cho các cô gái trẻ. Đổi lại, các cô gái này sẽ đáp lại daddy của mình bằng tình cảm hoặc thậm chí là tình dục, tùy vào thỏa thuận của hai bên. Mối quan hệ kiểu này dần trở thành trào lưu và khi về đến Việt Nam, chúng còn bị biến tướng thành cơ hội cho các cô gái mại dâm kiếm khách dưới mác tìm "bố đường".

Hiện tại, trên Play Store có rất nhiều ứng dụng tương tự như vậy, chỉ với từ khóa "sugar daddy" đã có thể dễ dàng tìm được vô số app có tên như vậy hoặc chứa từ khóa này trong phần mô tả. Một số trong đó còn có tới hơn 1 triệu lượt tải và phần lớn đều đạt 4 sao trở lên.

Khi đăng nhập ứng dụng, người dùng sẽ phải chuyển hướng sang các trang web khác và cung cấp thông tin cá nhân của họ. Để bảo vệ an toàn cho người dùng, Google quyết định sẽ xóa sổ các ứng dụng "bố đường, mẹ đường" này. Chính sách mới sẽ có hiệu lực từ ngày 1/9/2021.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI