Góc tin đồn: AirPods thế hệ 3 có thể lên kệ ngay tháng 9 này?!

Mạc Danh |

Nhà phân tích @dylandkt của Apple cũng tin rằng Cupertino sẽ trình làng AirPods 3 cùng với iPhone tiếp theo vào tháng 9.

Apple có thể chuẩn bị giới thiệu AirPods thế hệ thứ ba tại một sự kiện ra mắt sản phẩm vào nửa cuối năm 2021. Tất nhiên, không có gì là chắc chắn và kế hoạch luôn có thể thay đổi, đặc biệt nếu đại dịch bùng phát trở lại vào mùa thu này như một số dự đoán.

Góc tin đồn: AirPods thế hệ 3 có thể lên kệ ngay tháng 9 này?! - ảnh 1

DigiTimes, trích dẫn các nguồn tin trong ngành, cho biết trong một báo cáo gần đây rằng có một "cơ hội tốt" để Apple có thể trình làng AirPods 3 trong một sự kiện ra mắt sản phẩm trong những tháng tới. Kịch bản có thể xảy ra nhất là Apple sẽ giới thiệu tai nghe trong lần tiết lộ iPhone 13 dự kiến ​​sẽ xảy ra vào tháng 9.

Nhà phân tích @dylandkt của Apple cũng tin rằng Cupertino sẽ trình làng AirPods 3 cùng với iPhone tiếp theo vào tháng 9.

Apple rất có thể chọn chờ đợi và công bố AirPods 3 vào cuối năm nay, tại một sự kiện độc lập hoặc trong một sự kiện khác cùng với phần cứng mới khác. Apple có thể để những mẫu tai nghe mới này lặng lẽ xuất hiện trong cửa hàng trực tuyến của họ, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng Apple sẽ muốn gây ồn ào về họ để thu hút sự quan tâm.

Trong tin tức liên quan, AirPods Pro của Apple đã bị hạ giá tại nhiều nhà bán lẻ. Bạn có thể mua một bộ từ Amazon chỉ với $ 189,99 hoặc mua chúng từ Staples (chỉ tại cửa hàng) với giá $ 179 đến hết ngày 31 tháng 7.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

AirPods 3,

apple,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI