Ghé thăm gian hàng của ông lớn Gigabyte tại Computex 2017

Phụng Sồ |

Với rất nhiều tiện ích bổ sung, phần mềm cải tiến, hệ thống demo và các dàn máy Modding đầy sáng tạo, GIGABYTE đã mang đến cho người tham dự những công nghệ nổi bật tại Computex

Năm nay tại Computex, GIGABYTE trình làng một loạt các công nghệ mới nhất của bo mạch chủ GIGABYTE X299 AORUS dòng Gaming, với các tính năng sẽ làm kinh ngạc mọi người dùng cũng như các game thủ. Với rất nhiều tiện ích bổ sung, phần mềm cải tiến, hệ thống demo và các dàn máy Modding đầy sáng tạo, GIGABYTE đã mang đến cho người tham dự những công nghệ nổi bật tại Computex.

Ghé thăm gian hàng của ông lớn Gigabyte tại Computex 2017 - ảnh 1

Ngoài việc giới thiệu các linh kiện, tại phòng VIP của GIGABYTE ở tòa nhà 101 Đài Bắc, các phiên bản mới của BRIX được chạy demo ứng dụng VR và đã đạt được giải thưởng d&I mới nhất của BRIX VR. Bên cạnh đó, bo mạch chủ GIGABYTE Z270X - Gaming 9 cũng giành được giải thưởng “Lựa chọn Vàng' tại Computex.

Ghé thăm gian hàng của ông lớn Gigabyte tại Computex 2017 - ảnh 2

Điều thú vị nhất mà GIGABYTE mang đến cho Computex 2017 là dòng sản phẩm bo mạch chủ X299 AORUS Gaming mới. Với những cải tiến vượt trội, bo mạch chủ GIGABYTE X299 mới này hội tụ những tính năng mà những người đam mê công nghệ khao khát. Cùng với LED kỹ thuật số, ba cổng M.2 onboard, Fan Stop và công nghệ Intel® Optane mới, dòng sản phẩm GIGABYTE X299 AORUS Gaming mới chắc chắn sẽ giữ vị thế chủ đạo của nền tảng công nghệ cao cấp.

Ghé thăm gian hàng của ông lớn Gigabyte tại Computex 2017 - ảnh 3

GIGABYTE vô cùng hân hạnh giới thiệu công nghệ mạng mới Killer xTend ở trong Card PCIe GC-Killer xTend. Killer xTend, một giải pháp sáng tạo mới cho mạng gia đình, cung cấp một công tắc mạng thông minh và Wi-Fi mở rộng cho các máy tính cá nhân hiệu năng cao. Card PCIe này kết hợp ba chip Killer ™ Ethernet E2500 và môđun Killer ™ Wireless-AC 1535, tích hợp công nghệ Extreme Range của Killer.

Không chỉ thế, Killer xTend còn khai thác sức mạnh của máy tính chơi game để cho phép bốn hoặc nhiều thiết bị khác kết nối qua nó. Ngoài ra, Killer xTend còn có khả năng phân bổ ưu tiên mạng, để đảm bảo đường truyền tối ưu cho việc chơi game và streaming video trong máy tính đã kích hoạt Killer xTend.

Ghé thăm gian hàng của ông lớn Gigabyte tại Computex 2017 - ảnh 4

Michael Cubbage, Giám đốc điều hành của Rivet Networks cho biết: "GIGABYTE đã có một lịch sử lâu đời trong việc đưa những công nghệ mạnh mẽ cho các game thủ và những người sử dụng máy tính. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với GIGABYTE để đưa công nghệ Killer xTend ra thị trường. Việc tích hợp một công tắc mạng thông minh và Wi-Fi mở rộng cung cấp một chức năng mới vô cùng đáng giá cho một PC chơi game. XTend đơn giản hoá và cải thiện mạng gia đình của game thủ, đồng thời cũng ưu tiên mạng cho việc chơi game và streaming video. "

Ghé thăm gian hàng của ông lớn Gigabyte tại Computex 2017 - ảnh 5

GIGABYTE cũng tiết lộ Card mạng thế hệ tiếp theo tích hợp công nghệ mạng Killer 10 Gb/s. Dựa trên bộ điều khiển 10GbE Aquantia's AQC107, GC-AQC107 hỗ trợ 10GBASE-T và phần mềm mạng 10 Gb / s của Killer, cả hai đặc tính này bổ sung cho nhau mang lại hiệu suất mạng chơi game đáng kinh ngạc. Với tất cả các thiết bị mạng này, người sử dụng GIGABYTE đã sẵn sàng cho tương lai của công nghệ mạng.

Ghé thăm gian hàng của ông lớn Gigabyte tại Computex 2017 - ảnh 6

Bên cạnh phần cứng và phần mềm tiên tiến, khách tham quan gian hàng GIGABYTE còn được chiêm ngưỡng các hệ thống máy tính độc đáo làm nổi bật các tính năng độc quyền ở trên bo mạch chủ GIGABYTE và AORUS. Một hệ thống làm mát bằng nước làm nổi bật các tính năng như hỗ trợ các cảm biến dòng nước, cảm biến nhiệt độ, và các quạt hybrid. Bên cạnh đó RGB Fusion cũng được thể hiện vô cùng bắt mắt khi màu sắc và ánh sáng trên bo mạch cũng như các dải LED bên ngoài được điều chỉnh vô cùng dễ dàng.

Ghé thăm gian hàng của ông lớn Gigabyte tại Computex 2017 - ảnh 7

Tại Computex 2017, GIGABYTE đã trưng bày các dàn máy của các nghệ sỹ đến từ những nơi khác nhau trên thế giới, như Brazil, các nước Đông Nam Á, Trung Quốc và của những người sử dụng bo mạch chủ GIGABYTE, những người đã tạo ra những tác phẩm máy tính tuyệt vời.

Năm ngoái, GIGABYTE đã ra mắt BRIX Gaming UHD đánh dấu một bước tiến mới trong công nghệ máy tính mini. Năm nay, BRIX Gaming trở lại với màu đen và được thiết kế cho công nghệ VR thực tế ảo. BRIX này đã được trao giải thưởng d&i tại Computex, là một minh chứng cho sự đổi mới về công nghệ. Chiếc máy tính Brix này được trang bị Nvidia GeForce GTX 1060 và bộ xử lý Intel Core i7, những công nghệ cao cấp mang đến hệ thống mạnh mẽ để trải nghiệm VR.

>>> Ngắm nghía dàn chân dài ngực khủng ở Computex 2017

Bạn nên đọc:
Computex 2017: Core i9 Extreme với 18 lõi, 36 luồng lộ diện, giá 2.000 USD
Core i9 Extreme là bộ vi xử lý máy tính cá nhân đầu tiên có thể đạt con số 18 lõi và 36 luồng xử lý.
Computex 2017: MSI giới thiệu bo mạch chủ cao cấp dành cho dân ép xung
Game thủ chúng ta sắp có những tính năng độc đáo và hữu dụng trên bo mạch chủ X299 SLI Plus.

Theo Trí Thức Trẻ

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Computex 2017,

Gigabyte,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI