Ghé thăm gian hàng của ông lớn Gigabyte tại Computex 2017

Phụng Sồ |

Dàn máy quái vật ba đầu khủng bố thế này thì ai chả mê.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Năm nay tại Computex, GIGABYTE trình làng một loạt các công nghệ mới nhất của bo mạch chủ GIGABYTE X299 AORUS dòng Gaming, với các tính năng sẽ làm kinh ngạc mọi người dùng cũng như các game thủ. Với rất nhiều tiện ích bổ sung, phần mềm cải tiến, hệ thống demo và các dàn máy Modding đầy sáng tạo, GIGABYTE đã mang đến cho người tham dự những công nghệ nổi bật tại Computex.

Ghé thăm gian hàng của ông lớn Gigabyte tại Computex 2017 - ảnh 1

Ngoài việc giới thiệu các linh kiện, tại phòng VIP của GIGABYTE ở tòa nhà 101 Đài Bắc, các phiên bản mới của BRIX được chạy demo ứng dụng VR và đã đạt được giải thưởng d&I mới nhất của BRIX VR. Bên cạnh đó, bo mạch chủ GIGABYTE Z270X - Gaming 9 cũng giành được giải thưởng “Lựa chọn Vàng' tại Computex.

Ghé thăm gian hàng của ông lớn Gigabyte tại Computex 2017 - ảnh 2

Điều thú vị nhất mà GIGABYTE mang đến cho Computex 2017 là dòng sản phẩm bo mạch chủ X299 AORUS Gaming mới. Với những cải tiến vượt trội, bo mạch chủ GIGABYTE X299 mới này hội tụ những tính năng mà những người đam mê công nghệ khao khát. Cùng với LED kỹ thuật số, ba cổng M.2 onboard, Fan Stop và công nghệ Intel® Optane mới, dòng sản phẩm GIGABYTE X299 AORUS Gaming mới chắc chắn sẽ giữ vị thế chủ đạo của nền tảng công nghệ cao cấp.

Ghé thăm gian hàng của ông lớn Gigabyte tại Computex 2017 - ảnh 3

GIGABYTE vô cùng hân hạnh giới thiệu công nghệ mạng mới Killer xTend ở trong Card PCIe GC-Killer xTend. Killer xTend, một giải pháp sáng tạo mới cho mạng gia đình, cung cấp một công tắc mạng thông minh và Wi-Fi mở rộng cho các máy tính cá nhân hiệu năng cao. Card PCIe này kết hợp ba chip Killer ™ Ethernet E2500 và môđun Killer ™ Wireless-AC 1535, tích hợp công nghệ Extreme Range của Killer.

Không chỉ thế, Killer xTend còn khai thác sức mạnh của máy tính chơi game để cho phép bốn hoặc nhiều thiết bị khác kết nối qua nó. Ngoài ra, Killer xTend còn có khả năng phân bổ ưu tiên mạng, để đảm bảo đường truyền tối ưu cho việc chơi game và streaming video trong máy tính đã kích hoạt Killer xTend.

Ghé thăm gian hàng của ông lớn Gigabyte tại Computex 2017 - ảnh 4

http://gamek.vn/dao-mot-vong-tham-gigabyte-tai-computex-2017-toan-do-choi-khung-cho-gamer-20170603165408986.chn

>>> Ngắm nghía dàn chân dài ngực khủng ở Computex 2017

Bạn nên đọc:
Computex 2017: Core i9 Extreme với 18 lõi, 36 luồng lộ diện, giá 2.000 USD
Core i9 Extreme là bộ vi xử lý máy tính cá nhân đầu tiên có thể đạt con số 18 lõi và 36 luồng xử lý.
Computex 2017: MSI giới thiệu bo mạch chủ cao cấp dành cho dân ép xung
Game thủ chúng ta sắp có những tính năng độc đáo và hữu dụng trên bo mạch chủ X299 SLI Plus.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Computex 2017,

Gigabyte,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google