Ghế chơi game Extreme Zero v2: Bản nâng cấp cực chắc chắn, giá vẫn rất ngọt

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

extreme zero v2 là chiếc ghế chơi game rất đáng chú ý với nhưng nâng cấp tuyệt hảo, rất phù hợp với game thủ việt từ kiểu dáng cho tới giá thành.

Thông tin về GTX 1180 - Xứng danh kẻ kế thừa của nhà vô địch?Những card đồ họa chơi game tốt nhất đầu năm 2018 xứng đáng mua ngayCận cảnh KIT RAM Ballistix Tactical Tracer RGB chuyên game tại Việt Nam: Đã ngon lại còn đẹp ngất ngây

Vào năm ngoái, những chiếc ghế chơi game giá rẻ mà lại rất ngon là Extreme Zero đã cập bến Việt Nam và đem tới cho game thủ với kinh tế không quá dư giả một sự lựa chọn vô cùng hợp lý, dễ chịu hơn hẳn so với cả loạt sản phẩm toàn gần chục triệu đồng rất cao cấp trên thị trường.

Đến nay thì một phiên bản nâng cấp của chiếc ghế chơi game giá rẻ này là Extreme Zero v2 với những cải tiến rất đáng chú ý, ngày một hoàn thiện sản phẩm hơn mà giá vẫn ở mức chấp nhận được.

Ghế chơi game Extreme Zero v2: Bản nâng cấp cực chắc chắn, giá vẫn rất ngọt - ảnh 1

Cụ thể thì phiên bản Extreme Zero v2 này được nâng cấp rất toàn diện từ khung sườn cho tới đệm, trụ chính, tay ghế, bề mặt da... Sau đây là một số cải tiến chi tiết trong thiết kế và 'build' của ghế chơi game, đáng chú ý nhất:

Ghế chơi game Extreme Zero v2: Bản nâng cấp cực chắc chắn, giá vẫn rất ngọt - ảnh 2

Đầu tiên, đáng chú ý nhất trên chiếc ghế này chính là khu vực game thủ 'đặt mông', thay vì ván gỗ thiếu vững chắc như bản trước thì nay đã được chế tạo bằng các thanh thép hàn cứng với khung dựa lưng. Đệm được đặt lên trên và chằng lại vô cùng chắc chắn bằng dây đai màu xanh. Đây là thiết kế tương đối quen thuộc trên nhiều sản phẩm ghế chơi game cao cấp khá đắt tiền.

Ghế chơi game Extreme Zero v2: Bản nâng cấp cực chắc chắn, giá vẫn rất ngọt - ảnh 3
Ghế chơi game Extreme Zero v2: Bản nâng cấp cực chắc chắn, giá vẫn rất ngọt - ảnh 4

Để tăng độ 'êm' cũng như giảm lún khi ngồi thì Extreme Zero v2 đã làm lại đệm bằng chất liệu cao cấp hơn là foam nguyên miếng khá dày, chứ không mỏng và chia thành nhiều miếng khá vụn như trước nữa. Dễ dàng nhận ra điều này khi phần đệm mông và lưng rất dày dặn, ngồi lên và tựa khác biệt hoàn toàn. Bề mặt da của phiên bản này cũng khá 'lì', được căng cẩn thận mượt mà chứ không vằn vện như trước nữa.

Ghế chơi game Extreme Zero v2: Bản nâng cấp cực chắc chắn, giá vẫn rất ngọt - ảnh 5

Sau nhiều phàn nàn của game thủ về hệ thống trụ hơi nhanh xuống cấp, hay bị tụt của phiên bản đầu thì Extreme Zero v2 có đầu tư đáng kể về cả hệ thống chân lẫn bánh xe. Giờ đây mức chịu tải của ghế đã được điều chỉnh lại với trụ thuỷ lực xịn, có khả năng đứng vững với sức nặng lên tới 150kg. Toàn bộ phần chân đế này đều được làm dày dặn chắc chắn, bánh xe khá to, chạy mượt.

Ngoài ra, chiếc ghế này cũng có một số thay đổi nhỏ để tăng cảm giác thoải mái khi sử dụng cho game thủ, ví dụ như phần đặt tay đã trở nên to hơn, êm hơn, chắc chắn hơn và linh hoạt hơn:

Ghế chơi game Extreme Zero v2: Bản nâng cấp cực chắc chắn, giá vẫn rất ngọt - ảnh 6

Một thứ khó đánh giá, nhưng lại dễ nhận ra nhất chính là độ hoàn thiện của Extreme Zero v2, rõ ràng là sản phẩm này được chăm chút hơn nhiều, không còn các chi tiết thừa, từng đường chỉ may khá chuẩn chỉnh, không còn cảm giác cẩu thả nữa. Tất nhiên một số chi tiết vẫn còn khá 'dại' và da ở các 'khúc cua' vẫn chưa được xử lý tốt nhưng đây đã là bước tiến lớn so với phiên bản đầu rồi:

Ghế chơi game Extreme Zero v2: Bản nâng cấp cực chắc chắn, giá vẫn rất ngọt - ảnh 7

Ghế có viền cardbon khá đẹp.

Ghế chơi game Extreme Zero v2: Bản nâng cấp cực chắc chắn, giá vẫn rất ngọt - ảnh 8

Đệm mông hay lưng, gối hay tựa đều khá chuẩn.

Ghế chơi game Extreme Zero v2: Bản nâng cấp cực chắc chắn, giá vẫn rất ngọt - ảnh 9

Mặt ghế với các lỗ thoát khí, giúp cho người ngồi ghế cảm thấy thoáng mát.

Thực tế sử dụng thì Extreme Zero V2 đem lại cảm giác ngồi khá chắc chắn, không còn 'bập bênh' như trước nữa nhờ vào khung sắt cố định hàn giữa 2 phần lưng và mông. Các trải nghiệm 'nằm ngửa' ra khi ngả ghế cũng rất ổn. Tuy nhiên khi dùng vẫn có đôi chút gợn nhỏ vì hơi thiếu mượt mà, đây là điều khó mà cải thiện nhanh chóng được.

Ghế chơi game Extreme Zero v2: Bản nâng cấp cực chắc chắn, giá vẫn rất ngọt - ảnh 10

Nhìn chung, với cái giá khoảng 4 triệu đồng thì Extreme Zero V2 đang tỏ ra khá ổn khi chất lượng đã được cải thiện, giá vẫn chấp nhận được. Chiếc ghế chơi game này khá chắc chắn, phù hợp với trọng lượng và dáng người đại đa phần game thủ Việt. Tham khảo thêm tại ĐỊA CHỈ NÀY.

Cận cảnh KIT RAM Ballistix Tactical Tracer RGB chuyên game tại Việt Nam: Đã ngon lại còn đẹp ngất ngây
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI