Galaxy Note 8 vẫn chạy tốt khi thả rơi ba lần từ trên cao

Phụng Sồ |

Thử mấy cái này xót xa quá nhỉ.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Galaxy Note 8 là con át chủ bài của Samsung trong nửa cuối năm 2017 mới được trình làng tại NewYork mới đây. Máy được trang bị những tính năng mạnh mẽ như camera kép, bút S-Pen thông minh và đặc biệt màn hình vô cực có chất lượng hiển thị tuyệt vời.

Về ngoại hình, Samsung Galaxy Note 8 được trang bị ngôn ngữ thiết kế với kính là chất liệu chủ đạo. Đó là hai mặt kính cường lực Gorrilla Glass 5 của hãng Corning. Trong khi đó, phần viền của máy được làm bằng kim loại bền bỉ giúp cho máy sống sót khỏi nhưng pha va đập, những vụ tai nạn bất ngờ.

Lý thuyết là vậy nhưng thực tế chất lượng hoàn thiện của siêu phẩm này ra sao?

Mới đây kênh XEETECHCARE trên Youtube đã thực hiện một bài kiểm tra độ bền của siêu phẩm này. Bài kiểm tra được thực hiện ở độ cao được xác định là tiêu chuẩn cho những vụ tai nạn trong thực tế mà người dùng dễ mắc phải.

Xin mời các bạn cùng xem video:

Bài test độ bền của Galaxy Note8

Kết quả của Video cho thấy Samsung đã làm tốt khâu thiết kế không chỉ ở trên bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus mà còn rất tốt với Galaxy Note 8. Chất lượng kính cường lực Gorrila Glass 5 đã qua đó cũng được khẳng định.

Máy hoàn toàn hoạt động ổn định sau ba lần thả rơi. Mặc dù phần màn hình của máy tiếp xúc trực tiếp xuống mặt đất nhưng hoàn toàn không bị hỏng hóc hay chết cảm ứng.

Galaxy Note 8 vẫn chạy tốt khi thả rơi ba lần từ trên cao - ảnh 1

Chi phí thay màn hình cho các thiết bị của Samsung, đặc biệt với các mẫu điện thoại cao cấp như Galaxy S8 hay Galaxy Note8 rất cao. Người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền có giá trị bằng 1/3 giá trị của máy nếu như màn hình bị vỡ hoặc hỏng. Như vậy với Galaxy Note8, người dùng phần nào có thể yên tâm hơn bởi chất lượng hoàn thiện rất tốt của nó.

Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta chủ quan trong mọi tình huống. Điều gì cũng có thể xảy ra, vì vậy hãy luôn bảo vệ chiếc điện thoại của bạn một cách tốt nhất để tránh gặp phải sự cố không mong muốn.

Xem thêm: http://genk.vn/samsung-galaxy-note8-chat-luong-hoan-thien-rat-cao-may-hoat-dong-tot-sau-ba-lan-tha-roi-tu-tren-cao-20170831163430.chn

Bạn nên đọc:
Màn hình cong 49 lớn nhất thế giới của Samsung: Chất đến từng điểm ảnh
Tại sân vận động thể thao điện tử Cyzone đầu tiên tại Việt Nam, game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm chơi game trên màn hình cong 49’’ lớn nhất thế...
Vì sao Samsung Galaxy Note 8 có giá dự kiến 23 triệu đồng ở Việt Nam
Thông thường không có nhiều mẫu smartphone có mức giá khởi điểm từ 900 USD trở lên, tuy nhiên Note8 lại là một trường hợp ngoại lệ, khi chiếc điện thoại mới...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google