GALAX chính thức giới thiệu thương hiệu gaming gear XANOVA tại Việt Nam

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

Những sản phẩm gaming gear của xanova được lấy cảm hứng thiết kế và màu sắc từ chính những người Ý.

Tại sự kiện Computex 2018 vừa qua, hãng galax - NSX nổi tiếng về các loại VGA đã giới thiệu rộng rãi đến khách tham quan trên toàn thế giới về thương hiệu XANOVA chuyên về gaming gear được họ đầu tư và phát triển. Và cho tới thời điểm hiện tại thì các sản phẩm này đã cập bến Việt Nam.

GALAX chính thức giới thiệu thương hiệu gaming gear XANOVA tại Việt Nam - ảnh 1

Theo thông tin từ Ms Connie Chiu – Chủ tịch và CEO của XANOVA cho biết: XANOVA là sự hợp tác giữa cô và 1 người bạn người Ý để tạo ra thương hiệu này và GALAX sẽ là nhà đầu tư cho thương hiệu. Những sản phẩm của XANOVA được lấy cảm hứng thiết kế và màu sắc từ chính những người Ý.

GALAX XANOVA, sẽ tung ra những sản phẩm gaming gears đầu tiên hướng tới các game thủ chuyên nghiệp. Các dòng sản phẩm chính của XANOVA:

Chuột chơi game Mensa series với 2 phiên bản Mensa và Mensa Pro có cùng thiết kế và LED RG, trong đó Mensa sử dụng mắt đọc Pixart PMW3325DM, DPI lên đến 5000 còn Mensa Pro sử dụng mắt đọc Pixart PMW3389DM, DPI lên đến 1600.

GALAX chính thức giới thiệu thương hiệu gaming gear XANOVA tại Việt Nam - ảnh 2
GALAX chính thức giới thiệu thương hiệu gaming gear XANOVA tại Việt Nam - ảnh 3

Bàn phím chơi game Magnetar RGB và Pulsar cùng sử dụng switch Cherry cho tuổi thọ lên đến 50 triệu lượt nhấn, một chiếc có đèn RGB đẹp mắt còn chiếc còn lại chỉ có đèn LED trắng mà thôi.

GALAX chính thức giới thiệu thương hiệu gaming gear XANOVA tại Việt Nam - ảnh 4
GALAX chính thức giới thiệu thương hiệu gaming gear XANOVA tại Việt Nam - ảnh 5

Tai nghe chơi game Juturna series và Ocala series hỗ trợ game thủ một cách hoàn hảo, đặc biệt đều có phiên bản riêng với USB sound card đi kèm hỗ trợ âm thanh vòm 7.1.

GALAX chính thức giới thiệu thương hiệu gaming gear XANOVA tại Việt Nam - ảnh 6
GALAX chính thức giới thiệu thương hiệu gaming gear XANOVA tại Việt Nam - ảnh 7

Lót chuột Deimos Series, Deimos Pro Series, Phobos Pro Series và Phobos Luxe Series đem đến cảm giác di chuột trơn mượt hoàn hảo, đáng chú ý là các phiên bản đặc biệt có cả đèn LED RGB.

GALAX chính thức giới thiệu thương hiệu gaming gear XANOVA tại Việt Nam - ảnh 8
GALAX chính thức giới thiệu thương hiệu gaming gear XANOVA tại Việt Nam - ảnh 9

Các sản phẩm của XANOVA sẽ được công ty Starfish VN phân phối ở nước ta bên cạnh thương hiệu card màn hình GALAX của họ.

GALAX chính thức giới thiệu thương hiệu gaming gear XANOVA tại Việt Nam - ảnh 10
Ngắm bộ máy tính 'bảo vệ môi trường' cực chất của game thủ Việt

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI