Dùng lông mày để chơi game, đây chắc chắn là trò chơi gây sốt nhất hiện nay trên iPhone X rồi!

Lâm Bùi |

Đó là trò chơi Rainbrow sử dụng camera TrueDepth của iPhone X để theo dõi chuyển động lông mày của người chơi.

Theo Trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Đồng ý thoát y chỉ để lấy iPhone X, sinh viên sư phạm bị nhà trường đuổi học
iPhone X là một món đồ giá trị và mới mẻ, nhưng nó không phải lúc nào cũng đi liền với những câu chuyện tốt đẹp và đáng ca ngợi, nhất là đối với cô sinh...

Trò chơi này yêu cầu người chơi sử dụng lông mày của họ để di chuyển một emoji lên và xuống nhằm thu thập các ngôi sao, tránh các chướng ngại vật như xe ô tô, bóng rổ và những con vịt.

Đơn giản chỉ cần nâng cao lông mày của bạn để di chuyển emoji đi lên, cau mày để di chuyển emoji đi xuống. Mục tiêu là đạt được điểm số cao nhất có thể, cạnh tranh với những người chơi khác. Trò chơi sẽ ngày càng trở nên khó khăn khi những chướng ngại vật xuất hiện.

Dùng lông mày để chơi game, đây chắc chắn là trò chơi gây sốt nhất hiện nay trên iPhone X rồi! - ảnh 1

Giao diện game rất bắt mắt

Rainbrow là một trong những game đầu tiên tận dụng hệ thống camera TrueDepth mới của iPhone X . Nó nhận diện khuôn mặt người dùng trong thời gian thực và biến những cử động trên khuôn mặt (cụ thể ở đây là mắt và lông mày) trở thành hoạt động trong game.

Lưu ý rằng nếu bạn muốn chơi thử Rainbrow, bạn buộc phải sở hữu iPhone X. Những mẫu iPhone cũ hơn không có camera TrueDepth nên sẽ không chơi được tựa game này. Rainbrow đang được cung cấp miễn phí trên chợ ứng dụng Apple Store.

Cách chơi độc đáo chính là điểm nổi bật của tựa game "có một không hai" này

Với những ai hay buồn ngủ trong lúc làm việc, học tập thì Rainbrow là giải pháp tuyệt vời để vượt qua cơn buồn ngủ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn không nên chơi game này quá lâu vì rất có thể nó sẽ làm căng cơ mắt của bạn.

"IPhone X mở ra rất nhiều tiềm năng trong tương lai cho các ứng dụng tương tác với khuôn mặt của người dùng." - Nathan Gitter, cha đẻ của Rainbrow cho biết. Trong thời gian tới, anh có kế hoạch tung ra nhiều tựa game khác để người chơi sử dụng mũi và mồm.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI