Đội đỏ AMD hé lộ dòng VGA mới cực mạnh, đại chiến sắp diễn ra trong hè

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

amd rất kín tiếng về loạt vga rời dành cho desktop này, tuy nhiên, khi mùa hè càng đến gần thì thời gian mà NVIDIA tung ra GeForce 11 series càng ngắn lại, nên đại chiến sắp nổ ra rồi.

Qua các tin tức xuất hiện trên trang chủ của AMD, ta có thể đoán được sự xuất hiện của dòng sản phẩm VGA mới Radeon RX 500X Series, mặc dù AMD vẫn kín miệng về chuyện này. Seri Radeon 500 đã làm nên một làn sóng vào năm trước, và hi vọng kế tiếp năm nay là Radeon 500X.

Đội đỏ AMD hé lộ dòng VGA mới cực mạnh, đại chiến sắp diễn ra trong hè - ảnh 1

Tháng 9 năm ngoái, công ty đã thông báo trên GlobalFoundries Technology Conference về một bộ mặt mới, đó là công nghệ 12nm LP cùng với kiến trúc Vega. Thông tin về công nghệ này mà chúng ta có được càng ngày càng ít, và cuối cùng bị chắt bóp khi không có bất cứ đề cập nào về 12nm LP trong lộ trình phát triển của AMD tại triển lãm công nghệ ces 2018 được tổ chức vào tháng 1 vừa rồi.

Đội đỏ AMD hé lộ dòng VGA mới cực mạnh, đại chiến sắp diễn ra trong hè - ảnh 2

Điều đó dẫn đến rất nhiều suy đoán rằng, công ty đã hoãn lại toàn bộ dự án này. Tất nhiên, ta không thể chắc chắn được điều gì cả, ngoại trừ việc AMD vẫn sẽ phát triển nền tảng kiến trúc đồ họa Vega, bao gồm Vega Nano sẽ ra mắt vào năm nay và có thể là nhiều cải biến tốt hơn của Vega 56 và Vega 64.

Đội đỏ AMD hé lộ dòng VGA mới cực mạnh, đại chiến sắp diễn ra trong hè - ảnh 3

Sắp ra mắt vega 11 GPU dành cho desktop

Chúng ta đã biết rằng AMD đã sẵn sàng cho ra mắt Vega 11, trên thực tế, chúng đã được gửi cho Intel để phát triển Kaby Lake G. Ngoài ra, một số lượng card rời dựa trên Vega 11 cũng chưa được xuất hiện và có thể là một phần của “làn sóng mới”. Ta đang nói đến những VGA sử dụng Vega 11 và những “đàn em” của Vega 10, với 24 compute unit (core) chứ không phải card đồ họa tích hợp sử dụng 11 compute unit và là một bộ phận trong thế hệ Raven Ridge Ryzen APU.

AMD rất kín tiếng về loạt VGA rời dành cho desktop này, tuy nhiên, khi mùa hè càng đến gần thì thời gian mà NVIDIA tung ra GeForce 11 series càng ngắn lại, do đó, chúng ta sẽ sớm nhận được tin báo từ đội đỏ mà thôi.

Theo Wccftech.

cấu hình máy tính cực ngon hiện tại chiến game mượt 'không phải nghĩ'

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI