Điện thoại con quay spinner đầu tiên trên thế giới, làm chiếc thôi anh em

Abyss |

Lấy ý tưởng từ trào lưu chơi fidget spinner ở Mỹ vài tháng trước đây, hãng điện thoại Ấn Độ cũng vừa cho ra mắt một mẫu điện thoại có thể hoạt động như một spinner.

- Theo zingvn -

>>> Điện thoại quần què gì thế này, 1 chiếc có thể biến thành 3 chiếc


Ngày 29/9 vừa qua, Hãng điện thoại Chilli (Ấn Độ) cho ra mắt model K188 với mức giá 14 USD. Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này là có thể hoạt động như một fidget spinner, một món đồ chơi rất hot vài tháng trước.

Đây được xem là chiếc điện thoại spinner đầu tiên trên thế giới. Tổng thể thiết kế giống mẫu TBS spinner. Có 5 màu sắc để lựa chọn gồm xanh, đỏ, đen, vàng và hồng.

Fidget spinner phone này được làm từ nhựa tổng hợp nên trọng lượng rất nhẹ. Điều này giúp thời gian xoay của nó lâu hơn, gần tương đương với một spinner thực thụ.

Điện thoại con quay spinner đầu tiên trên thế giới, làm chiếc thôi anh em - ảnh 1

" Điện thoại + Spinner + tai nghe Bluetooth = Chilli K188" chính là slogan của chiếc điện thoại này.

K188 có thể sử dụng một SIM, màn hình 1,44 inch QVGA (128 x 128), 32 MB RAM và 32 MB ROM. Với bộ nhớ này máy lưu được 500 số điện thoại và 200 tin nhắn. Máy trang bị viên pin 800 mAh.

Về khả năng kết nối, K188 có thể được sử dụng như một tai nghe Bluetooth với một điện thoại khác. Nó còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, người dùng có thể nghe nhạc định dạng mp3 trên chiếc máy.

"Nó sẽ làm giúp bạn cai nghiện được điện thoại theo một cách rất khác với phiên bản fidget spinner phone đầu tiên trên thế giới này." Kid pool, một vlogger công nghệ đăng trên Twitter của mình.

Fidget spinner phone đầu tiên trên thế giới Hãng sản xuất điện thoại, Chilli Mobile vừa ra mắt K188, chiếc điện thoại kiêm spinner đầu tiên trên thế giới.

Xem Thêm : https://news.zing.vn/dien-thoai-fidget-spinner-dau-tien-tren-the-gioi-post784448.html?utm_source=facebook&utm_medium=fanpage&utm_campaign=fanpage

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google