Điểm benchmark cho thấy RTX 2080 đã nhỉnh hơn GTX 1080 Ti một chút xíu

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

Thông tin này được một chuyên gia OC tại Thái Lan - người được cho là đã được trên tay mẫu RTX 2080, tiết lộ.

Mới tuần trước, Nvidia đã "trình làng" bộ 3 card đồ họa thế hệ mới bao gồm RTX 2070, 2080 và 2080 Ti. Mặc dù ai cũng biết rằng công nghệ Ray-tracing sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong tương lai của ngành công nghiệp game, nhưng câu hỏi chưa có lời giải là những GPU mới này có hiệu năng như thế nào khi đặt lên bàn cân với các mẫu hiện tại? Trong sự kiện ra mắt, Nvidia chỉ tập trung vào so sánh về công nghệ Ray-tracing khiến cho không ít người chắc mẩm rằng sức mạnh của chúng không quá vượt trội so với series GTX 10.

Điểm benchmark cho thấy RTX 2080 đã nhỉnh hơn GTX 1080 Ti một chút xíu - ảnh 1

Tuy nhiên, dựa trên kết quả chấm điểm benchmark mới bị rò rỉ thì hoàn toàn ngược lại. Theo tờ Techradar cho biết, một chuyên gia OC tại Thái Lan có tên Tum Apisak đã được trên tay mẫu rtx 2080 và liền chạy ngay phần mềm 3Dmark Time Spy.

Điểm benchmark cho thấy RTX 2080 đã nhỉnh hơn GTX 1080 Ti một chút xíu - ảnh 2

RTX 2080 – chiếc card mạnh thứ hai mà Nvidia giới thiệu tuần trước, đã ghi được 10.030 điểm trong bài test. GPU "khủng" nhất thế hệ trước là GTX 1080 Ti, có điểm số thua kém hơn một chút: 9508. Trong khi đó, người anh em của nó là GTX 1080 chỉ được có 7325 điểm.

Điểm benchmark cho thấy RTX 2080 đã nhỉnh hơn GTX 1080 Ti một chút xíu - ảnh 3

Mặc dù khác biệt là không nhiều, thế nhưng đây là RTX 2080, vậy mà nó đã vượt mặt GTX 1080 Ti rồi, cũng đáng để băn khoăn đấy chứ. Ở thời điểm hiện tại, những người có nhu cầu nâng cấp card đồ họa sẽ có lựa chọn là phiên bản cao cấp nhất của card đời cũ, hoặc phiên bản tầm trung của thế hệ mới, bởi cả hai đều có mức giá khá tương đương nhau. Thông thường, người ta sẽ rỉ tai nhau về việc card gen cũ sẽ phục vụ tốt hơn cho những tựa game hiện tại, nhưng điểm benchmark lại nói khác.

Theo BGR


Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...