Cooler Master chính thức quay trở lại thị trường phía Bắc, hứa hẹn hỗ trợ game thủ tốt hơn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

cooler master đã chính thức quay trở lại với Thị trường máy tính phía Bắc với hệ thống sản phẩm mới cực hấp dẫn dành cho game thủ ở mọi nhu cầu.

Cooler Master đã không còn xa lạ gì với gamer trong nhiều năm. Tuy nhiên, khả năng tiếp cận những sản phẩm của Cooler Master của người dùng đã không còn thuận lợi như trước. Bên cạnh những lý do khách quan về thị trường như thương hiệu mới, công nghệ mới thì những nguyên nhân chủ quan như hệ thống phân phối không ổn định cũng làm cho Cooler Master vắng bóng trong 1-2 năm trở lại đây.

Cooler Master chính thức quay trở lại thị trường phía Bắc, hứa hẹn hỗ trợ game thủ tốt hơn - ảnh 1

Sau khi đã lựa chọn được nhà phân phối mới, Cooler Master đã chính thức quay trở lại với thị trường máy tính phía Bắc với hệ thống sản phẩm mới cực hấp dẫn dành cho game thủ ở mọi nhu cầu.

Dải sản phẩm của Cooler Master năm nay tuy không thực sự phong phú nhưng cũng đủ để trải dài từ phân khúc entry đến những món cao cấp và đa phần là những phiên bản nâng cấp của những sản phẩm trước đây.

Cooler Master chính thức quay trở lại thị trường phía Bắc, hứa hẹn hỗ trợ game thủ tốt hơn - ảnh 2
Cooler Master chính thức quay trở lại thị trường phía Bắc, hứa hẹn hỗ trợ game thủ tốt hơn - ảnh 3

Game thủ đã có quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường rồi bởi sự phong phú về thương hiệu lẫn thiết kế sản phẩm. Chính vì vậy Cooler Master đã tập trung giải quyết những điểm yếu còn thiếu sót trên những dòng sản phẩm có tên tuổi của mình tạo ra hệ thống có độ hoàn thiện cao hơn thay vì dàn trải nhiều mẫu sản phẩm mới như trước kia.

Cooler Master chính thức quay trở lại thị trường phía Bắc, hứa hẹn hỗ trợ game thủ tốt hơn - ảnh 4
Cooler Master chính thức quay trở lại thị trường phía Bắc, hứa hẹn hỗ trợ game thủ tốt hơn - ảnh 5

Một trong những sản phẩm nổi bật mà chúng tôi chắc rằng game thủ sẽ rất yêu thích khi Cooler Master quay trở lại thị trường miền Bắc là những chiếc case Cosmos C700P thuộc dòng flagship của Cooler Master hay những chiếc Master Case H500P dành cho thị trường tầm trung và Master Box MB500 dành cho thị trường cận trung cấp. Còn đối với những hệ thống tản nhiệt tương thích LED RGB kĩ thuật số như tản nhiệt AIO hay tản nhiệt khí đều được Cooler Master trình diễn hết sức đẹp mắt.

Cooler Master chính thức quay trở lại thị trường phía Bắc, hứa hẹn hỗ trợ game thủ tốt hơn - ảnh 6

Đối với nguồn máy tính hay gaming gear thì Cooler Master mang đến sự kiện không có nhiều sản phẩm mới. Tuy nhiên sau khi đã được trải nghiệm một số sản phẩm tại Computex 2018 vừa qua thì chúng ta có thể mong đợi một số những sản phẩm vô cùng ấn tượng nữa được đưa về phục vụ game thủ build những hệ thống ấn tượng.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI