Chơi thử bộ máy tính đấu giải PUBG Đông Nam Á: Siêu mượt với 100 FPS Ultra setting

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

Bộ máy tinh thi đấu vòng chung kết Việt Nam giải pubg Đông Nam Á có chất lượng tuyệt vời cả về cấu hình lẫn màn hình, gaming gear.

Cộng đồng PUBG Mobile và Rules of Survival lại cãi nhau “chí chóe” chỉ vì 2 chữ Chuyên Nghiệp4 team Việt Nam nào sẽ tham dự giải đấu pubg Đông Nam Á tại Thái Lan?Đi tìm những địa điểm đời thực từng xuất hiện trong bản đồ Erangel của PUBG

Vào cuối tuần này, vòng chung kết Vietnam Lan Final của giải đấu pubg sea championship (PUBG Đông Nam Á) sẽ khởi tranh. Để chuẩn bị cho các game thủ có điều kiện thi đấu tốt nhất thì phía Asus ROG cùng công ty máy tính Phong Vũ đã dựng hẳn cả chục case riêng với cấu hình cực khủng, màn hình gaming chuyên nghiệp cùng dàn gear đầy đủ!

Chơi thử bộ máy tính đấu giải PUBG Đông Nam Á: Siêu mượt với 100 FPS Ultra setting - ảnh 1

Và để đảm bảo chắc chắn cho việc trải nghiệm game / thi đấu trên dàn máy này là siêu ngon, chúng tôi đã được test cả bộ này trước khi vòng chung kết diễn ra. Chi tiết quá trình thử nghiệm các bạn có thể theo dõi trong đoạn clip phía trên đây.

Vẻ ngoài của bộ PC này bao gồm cả case, màn hình, gaming gear đều rất đẹp mắt. Điểm gây ấn tượng mạnh nhất chính là chiếc màn hình ROG XG258 siêu khủng có tần số quét tối đa lên đến 240Hz, thời gian đáp ứng chỉ 1ms mà thôi, đảm bảo game thủ không bao giờ trượt khung hình nào trong PUBG cả.

Chơi thử bộ máy tính đấu giải PUBG Đông Nam Á: Siêu mượt với 100 FPS Ultra setting - ảnh 2
Chơi thử bộ máy tính đấu giải PUBG Đông Nam Á: Siêu mượt với 100 FPS Ultra setting - ảnh 3

Tiếp đó là dàn gaming gear Ceberus khá đẹp mắt có đủ chuột bàn phím đều lập lòe. Tuy nhiên, game thủ chuyên nghiệp thường thích sử dụng bàn phím chuột của riêng mình hơn nên nhiều khả năng họ sẽ mang theo 'đồ thửa' để có phong độ tốt nhất.

Chơi thử bộ máy tính đấu giải PUBG Đông Nam Á: Siêu mượt với 100 FPS Ultra setting - ảnh 4

Bên cạnh đó thì chiếc tai nghe ROG Fusion 300 không chỉ đẹp mà còn đeo êm tai và có chất lượng tốt, đảm bảo cho việc thi đấu PUBG rất ổn!

Chơi thử bộ máy tính đấu giải PUBG Đông Nam Á: Siêu mượt với 100 FPS Ultra setting - ảnh 5
Chơi thử bộ máy tính đấu giải PUBG Đông Nam Á: Siêu mượt với 100 FPS Ultra setting - ảnh 6

Đến phần chơi game thì mọi thứ đều rất tuyệt vời! Cụ thể, chúng tôi đã chạy PUBG ở mức thiết lập cao nhất, bật Ultra toàn bộ các hiệu ứng và kết quả thu được rất đáng nể khi FPS luôn ổn định ở mức khoảng 90, có thể lên cao tới hơn 100, rất mượt mà. Tất nhiên khi thi đấu thì có thể các vận động viên sẽ yêu cầu cao hơn, khi đó có thể chuyển xuống mức medium để tận hưởng cảm giác FPS không bao giờ tụt xuống quá 120 cả.

Chơi thử bộ máy tính đấu giải PUBG Đông Nam Á: Siêu mượt với 100 FPS Ultra setting - ảnh 7
Chơi thử bộ máy tính đấu giải PUBG Đông Nam Á: Siêu mượt với 100 FPS Ultra setting - ảnh 8
Chơi thử bộ máy tính đấu giải PUBG Đông Nam Á: Siêu mượt với 100 FPS Ultra setting - ảnh 9

Cấu hình của bộ máy này có trị giá khoảng 35 triệu đồng với cả loạt linh kiện xịn gắn trong vỏ case mặt kính rất đẹp, lại còn sáng lấp lánh nữa. Cụ thể các chi tiết lắp đặt như sau:

Mainboard: ROG Strix B360H gaming

CPU: Intel Core i5 8400

VGA: ROG Strix GTX 1070Ti A8G Gaming

RAM: G.Skill DDR4 16GB 8x2

SSD: Intel 128GB

Chơi thử bộ máy tính đấu giải PUBG Đông Nam Á: Siêu mượt với 100 FPS Ultra setting - ảnh 10

Như vậy, các tuyển thủ PUBG hoàn toàn có thể yên tâm chiến đấu trên bộ máy tính được 'thửa' riêng của ban tổ chức này. Chúc các bạn thi đấu thành công!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI