CHÍNH THỨC: Chiếc iPhone mà tất cả chúng ta đang đợi sẽ ra mắt ngày 12 tháng 9, gom lúa thôi

JuggerNaut |

Apple cách đây ít lâu đã chính thức gửi đi thư mời cho sự kiện lớn nhất trong năm của mình.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

>>> Galaxy Note 8 vẫn chạy tốt khi thả rơi ba lần từ trên cao

Apple mới đây đã chính thức gửi đi thư mời cho sự kiện lớn nhất trong năm của mình với thời gian được ấn định là ngày 12 tháng 9, đúng như tin đồn trước đó. Trong sự kiện này, Apple được kì vọng sẽ trình làng hai chiếc iPhone là bản nâng cấp của iPhone 7 và 7 Plus cùng một chiếc iPhone với thiết kế hoàn toàn mới, được trang bị màn hình OLED và công nghệ nhận diện khuôn mặt. Người dùng cũng có thể chờ đợi sự xuất hiện của thế hệ Apple Watch mới được tích hợp chip LTE, nhờ đó mà bạn có thể sử dụng nhiều tính năng thú vị mà không cần quá phụ thuộc vào chiếc iPhone.

CHÍNH THỨC: Chiếc iPhone mà tất cả chúng ta đang đợi sẽ ra mắt ngày 12 tháng 9, gom lúa thôi - ảnh 1

Giấy mời rất đơn giản cùng thông điệp "Hãy gặp nhau ở chỗ chúng tôi".

Tiêu điểm của sự kiện ngày 12 tháng 9 chắc chắn sẽ là chiếc iPhone 8, chiếc máy kỉ niệm hành trình 10 năm của Apple trên sân chơi di động. iPhone 8 được kì vọng sẽ có viền màn hình siêu mỏng, công nghệ nhận diện khuôn mặt, thời lượng pin ấn tượng, chip Apple A11 và một số tính năng liên quan đến thực tế mô phỏng. iPhone 8 nhiều khả năng sẽ có ba phiên bản dung lượng bộ nhớ trong là 64 GB, 256 GB và 512 GB cùng mức giá khởi điểm 1.000 USD và giá cao nhất có thể lên tới 1.400 USD.

CHÍNH THỨC: Chiếc iPhone mà tất cả chúng ta đang đợi sẽ ra mắt ngày 12 tháng 9, gom lúa thôi - ảnh 2

Ảnh dựng iPhone 8.

Sự kiện ngày 12 tháng 9 tới đây cũng sẽ là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại khán phòng Steve Jobs Theater, tọa lạc trong tổng hành dinh mới của "táo khuyết".

Xem Thêm: http://kenh14.vn/chinh-thuc-chiec-iphone-ma-tat-ca-chung-ta-dang-doi-se-ra-mat-ngay-12-thang-9-20170901002832109.chn

Bạn nên đọc:
Đã có người đập hộp iPhone 8 tại Việt Nam?
Một tài khoản Facebook đăng hình khoe vừa đập hộp chiếc iphone 8 đầu tiên ở Việt Nam. Thực hư sự việc này thế nào?
(Clip) Rò rỉ hình ảnh cực mướt mắt được cho là bản thiết kế chính thức của iPhone 8
Đoạn clip với những màn trình diễn công nghệ siêu đẳng khiến fan Táo một lần nữa xao xuyến vì thiết kế này quá tuyệt vời.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google