Chỉ là mô hình không chạy được, iPhone 8 được hét giá tới 10.000 USD

Phụng Sồ |

Nhiều ông chắc đang nghĩ rác vậy ai mua.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Vừa qua tại TP.HCM, một nhà chế tác điện thoại đã cung cấp video ngắn về mô hình chiếc iPhone 8 . Anh cho biết đây là mẫu mô hình đúng với tỉ lệ chiếc iPhone 8 mà Apple sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Tuy đây chỉ là mô hình và không hoạt động được, nhưng anh cho biết nó có giá không dưới 10.000 USD và nó chỉ dành cho những công ty chuyên sản xuất phụ kiện cho smartphone. Họ thường mua về để làm khuôn mẫu sản xuất các loại ốp lưng smartphone trước cả thời điểm ra mắt chính thức.

Chỉ là mô hình không chạy được, iPhone 8 được hét giá tới 10.000 USD - ảnh 1

Đồng thời, hình ảnh này cũng trùng với bản mẫu iPhone bị lộ trên mạng xã hội Trung Quốc vào ngày hôm qua Bản mẫu iPhone 8 này có màu vàng hồng, cạnh được làm bóng, viền màn hình trước có màu trắng và màn hình màu đen tuyền. Cư dân mạng đã chê rất nhiều về sự kết hợp màu sắc này của iPhone, tuy nhiên rất có thể đây chỉ là bản mẫu để làm ốp lưng nên màu sắc có thể không hài hòa và chính xác cho lắm.

http://genk.vn/mo-hinh-iphone-8-vua-xuat-hien-tai-viet-nam-gia-khong-duoi-220-trieu-dong-20170802145407746.chn

Bạn nên đọc:
Kiếm tiền trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dễ thế, cày 2 tháng đủ mua Iphone 7 rồi
Với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tất cả người chơi đều không lo 'sạch túi' bởi kiếm được vàng trong game khá đơn giản với những game thủ bỏ công sức.
Chết cười loạt ảnh chế iphone 7 của cộng đồng mạng
Ngay sau khi Iphone 7 được chính thức ra mắt vào tối hôm qua, 7 tháng 9 thì cư dân mạng lại được dịp mang sản phẩm cực nóng này của Apple ra để mua vui.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google