Chỉ có thể là Nhật Bản! Với iPhonex X, anh chàng này đã tạo ra một chiếc "mặt nạ tàng hình"

Lâm Bùi |

Mới đây, Kazuya Noshiro, một lập trình viên người Nhật Bản đã "nhá hàng" video demo cho chiếc "mặt nạ tàng hình" mà anh chàng đang xây dựng.

Theo Trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
iPhone X tiếp tục giảm giá, có thể đã chạm đáy
iPhone X cả hai phiên bản bộ nhớ đều giảm giá sâu qua từng tuần, tuy nhiên mức giá hiện tại đã sắp chạm đáy.

Đây là câu chuyện vừa được đăng tải lên Twitter cá nhân bởi Kazuya Noshiro, một lập trình viên người Nhật Bản. Video này là bản Demo của ứng dụng AR mà Noshiro đang xây dựng với ARkits cho iPhone. Hãy cùng chiêm ngưỡng chiếc "mặt nạ tàng hình" của anh chàng này nhé:

Chỉ có thể là Nhật Bản! Với iPhonex X, anh chàng này đã tạo ra một chiếc mặt nạ tàng hình - ảnh 1

Như chúng ta đã biết, công nghệ tương tác ảo AR đang dần dần thay đổi trải nghiệm thưởng thức của chúng ta trong lĩnh vực giải trí nói riêng cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Công nghệ thực tế ảo tăng cường này cho phép chúng ta "đưa" những nhân vật trong thế giới ảo ra ngoài đời thực thông qua sự hỗ trợ của một thiết bị đặc biệt.

Và ở đây, Noshiro đã quyết định sử dụng một chiếc iPhone X để làm điều đó. Với việc sở hữu Camera True Depth có khả năng theo dõi và nắm bắt chuyển động khuôn mặt cực kỳ tốt, đây chính là nền tàng cho ứng dụng "có một không hai" của anh chàng lập trình viên này.

Trong Video, chúng ta có thể thấy được khuôn mặt của Noshiro dường như biến mất hoàn toàn, chỉ "sót lại 2 con mắt và cái miệng. Toàn bộ khuôn mặt được "thay thế" bằng cảnh vật phía sau. Thậm chí ngay cả khi anh cử động, cảnh nền cũng được thao đổi theo. Giống như chiếc áo choàng tàng hình trứ danh của Harry Porter vậy.

Chúng ta hãy cùng chờ xem đến khi ứng dụng này được phát triển thành công, liệu nó có trở thành một hiện tượng trong làng công nghệ không nhé!

Xem thêm https://www.theverge.com/2017/12/27/16821260/iphone-x-invisible-face-tracking-see-through

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI