Chán làm nguồn, SeaSonic chuyển sang sản xuất cả bàn phím cơ cho game thủ

Hấp Hối |

SeaSonic hợp tác với Wooting để làm bàn phím cơ gia nhập thị trường gaming gear.

Một bên là công ty hàng đầu thế giới về PC và công nghiệp thiết kế nguồn điện tuyên bố hợp tác bán hàng và phân phối độc quyền với một công ty sở hữu công nghệ tiên tiến nhất cho các bàn phím cơ sử dụng tín hiệu analog. Tác động và ảnh hưởng toàn cầu của SeaSonic trong các kênh bán lẻ thị trường Mỹ và châu Âu chắc chắn sẽ đem lại một nền tảng vững chắc để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận hơn đến với những sản phẩm của Wooting. Cả hai đều là những người đi đầu trong lĩnh vực của họ, nơi sự hợp tác được củng cố bằng niềm tin, những đổi mới cả về hiệu suất và chất lượng.

Chán làm nguồn, SeaSonic chuyển sang sản xuất cả bàn phím cơ cho game thủ - ảnh 1

2 năm trước, ba người có cùng niềm đam mê với game PC đã huy động nguồn vốn 135,000 EUR cho một kickstarter bao gồm thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường một loại bàn phím cơ tiên tiến nhất thế giới với tham vọng đạt chuẩn công nghiệp. Đó là sự khởi đầu của Wooting, hiện đã xây dựng nên một cộng đồng năng động và trẻ trung, gắn bó lâu dài với công nghệ này.

Calder Limmen, đồng sáng lập và CEO của Wooting nói rằng: "Chúng tôi rất phấn khởi khi được làm việc chung với SeaSonic. Danh tiếng cũng như kinh nghiệm của họ sẽ củng cố các khu vực yếu kém và non nớt của chúng tôi với tư cách như một công ty nhỏ. Điều này cho phép chúng tôi tập trung hơn vào việc thích ứng với những công nghệ, ứng dụng mới của ‘tín hiệu đầu vào analog', trải nghiệm của sản phẩm và quan trọng nhất là những khách hàng tuyệt vời."

Chán làm nguồn, SeaSonic chuyển sang sản xuất cả bàn phím cơ cho game thủ - ảnh 2

Giải thích cơ chế một cách đơn giản nhất, khi chơi game và muốn di chuyển về phía trước, bạn có thể nhẹ nhàng bấm phím W để di chuyển từ từ, nhấn mạnh hết cỡ để di chuyển nhanh. Trải nghiệm tốc độ chính xác đó còn tuyệt vời hơn nhiều trên những tựa game như FPS hay đua xe. Wooting cũng tuyên bố rằng bạn không còn cần phải mua các tay cầm chơi game để chơi game trên máy tính nữa.

Chán làm nguồn, SeaSonic chuyển sang sản xuất cả bàn phím cơ cho game thủ - ảnh 3

Về SeaSonic, từ năm 1975, họ bắt đầu thiết kế và sản xuất các nguồn điện PC và đặt trọng tâm vào đổi mới, hiệu suất, chất lượng. Công ty cũng tự hào về rất nhiều thành tựu đạt được trên thị trường khi đã trở nên có sức ảnh hưởng lớn nhưng vẫn giữ vững được ý niệm tầm quan trọng của người tiêu dùng hay nói cách khác: "khách hàng là thượng đế".

Chán làm nguồn, SeaSonic chuyển sang sản xuất cả bàn phím cơ cho game thủ - ảnh 4

Ông Vincent Chang, Giám đốc điều hành công ty thiết bị điện tử SeaSonic phát biểu: "Chúng tôi tin rằng bằng cách làm việc với những tiêu chí lâu năm của công ty kết hợp với công nghệ đầu vào analog, Sea Sonic sẽ không chỉ hỗ trợ để tiến bộ mà còn giúp đổi mới, khoảng tiếp cận đối tượng rộng hơn, nhiều hơn, đa dạng hơn."

Cùng hợp tác, SeaSonic và Wooting hứa hẹn sẽ đem đến một cách mạng cho những trải nghiệm chơi game và cung cấp các hỗ trợ, chính sách hàng đầu cho các khách hàng cũng như đối tác kinh doanh của họ.

Nói thêm về bàn phím analog này, về cơ bản có hai loại tín hiệu đầu vào khác nhau mà máy tính có thể nhận biết được đó là: digital và analog. Digital sẽ được nhận diện qua hệ số nhị phân, tức máy tính chỉ có thể nhận tín hiệu 0/1 hoặc on/off với một tốc độ không đổi. Tuy nhiên analog lại khác, nó tương tự cần gạt trên những tay cầm chơi game của PlayStation hay XBOX.\
Theo Gamek
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Seasonic,

bàn phím cơ,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...