Cấu hình chiến game siêu ngon với 20 triệu đồng dành cho fan của đội Rồng Đỏ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

Chún tôi đã xây dựng một cấu hình dựng sẵn dành riêng cho Fanboy của thương hiệu MSI mang tên Chicken Dinner MSI Edition.

Việc được sở hữu một dàn máy tính chơi game sử dụng toàn bộ linh kiện của thương hiệu mình yêu thích là ước mơ của các Fanboy trên toàn thế giới. Tuy nhiên thương hiệu càng cao cấp thì giá tiền cho cấu hình càng nặng và không phải ai cũng đủ khả năng “chịu chơi”.

Thú vui build PC cũng giống như cuộc đời vậy. Thời kỳ đầu ai cũng chỉ mong được “ăn no mặc ấm”, đủ dùng cho nhu cầu cơ bản là vui rồi và không cần đòi hỏi quá nhiều. Tuy nhiên khi mà mức sống ngày càng được cải thiện, con người cũng trở nên thoải mái hơn về tư tưởng và mong muốn được “ăn ngon mặc đẹp”, được sử dụng linh kiện của các thương hiệu hàng đầu thế giới không chỉ vì hiệu năng đã được đảm bảo, mà còn vì vẻ đẹp “không đụng hàng”.

Cấu hình chiến game siêu ngon với 20 triệu đồng dành cho fan của đội Rồng Đỏ - ảnh 1

Tuy nhiên vẫn còn đó một bộ phận người dùng chưa thật sự dư dả về túi tiền và luôn phải đắn đo, suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định mua sắm dàn PC mới cho chính mình hoặc người thân.

Hiểu được điều này, chúng tôi đã quyết định xây dựng một cấu hình dựng sẵn dành riêng cho Fanboy của thương hiệu MSI mang tên Chicken Dinner MSI Edition, sử dụng Bo mạch chủ B360 đời mới và card màn hình GTX 1060 Gaming X thời thượng, cụ thể như sau:

• CPU: Intel Core i3 8100

• Main: MSI B360M Bazooka

• RAM: Team T-Force Vulcan 8GB 2400Mhz C14

• SSD: WD Green 120GB M2-2280

• VGA: MSI GTX 1060 Gaming X 3GB

• PSU: Corsair VS450 White

• Case: XIGMATEK SCORPIO

• Giá: 18.888.000 VNĐ

Để thử nghiệm sức mạnh của cấu hình này, chúng tôi đã sử dụng 6 tựa game phổ biến nhất hiện nay, bao gồm PUBG, Dota 2, Blade & Soul, Overwatch, Far Cry 5 và Assassin's Creed: Origins. Với kết quả cụ thể như sau:

Cấu hình chiến game siêu ngon với 20 triệu đồng dành cho fan của đội Rồng Đỏ - ảnh 2
Một số hình ảnh trong quá trình thử nghiệm:
Cấu hình chiến game siêu ngon với 20 triệu đồng dành cho fan của đội Rồng Đỏ - ảnh 3
Assassin's Creed: Origins
Cấu hình chiến game siêu ngon với 20 triệu đồng dành cho fan của đội Rồng Đỏ - ảnh 4
Blade & Soul
Cấu hình chiến game siêu ngon với 20 triệu đồng dành cho fan của đội Rồng Đỏ - ảnh 5
Dota 2
Cấu hình chiến game siêu ngon với 20 triệu đồng dành cho fan của đội Rồng Đỏ - ảnh 6
Far Cry 5
Cấu hình chiến game siêu ngon với 20 triệu đồng dành cho fan của đội Rồng Đỏ - ảnh 7
Overwatch
Cấu hình chiến game siêu ngon với 20 triệu đồng dành cho fan của đội Rồng Đỏ - ảnh 8
PlayerUnknown's Battlegrounds

Có thể thấy cấu hình Chicken Dinner MSI Edition sở hữu hiệu năng cực kỳ vượt trội trong tầm giá, đủ sức đương đầu với mọi tựa game khó nhằn nhất hiện nay, từ Game Online cho tới Offline, từ PUBG cho tới Far Cry 5 và Assassin's Creed: Origins. Dù có mức giá khởi điểm gần 19 triệu đồng, nhưng hiệu năng đã được kiểm định và một vẻ ngoài đậm chất Gaming X, đây được xem là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các game thủ có nhu cầu nâng cấp máy.

Xin cảm ơn TechGuru Store đã hỗ trợ test cấu hình Chicken Dinner MSI Edition, tham khảo thêm tại Fanpage của shop ở địa chỉ: https://www.facebook.com/techgurustorevn.

Vỏ máy tính 'hòm thính' đặc biệt cho game thủ, fan PUBG nhìn thấy chắc chắn mê luôn
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI