Cần gì mua máy tính xịn để chơi game, chỉ cần một cái điện thoại cài LiquidSky là đủ

Phụng Sồ |

Tốn pin tốn 4G lắm, điện thoại cùi mạng cùi thì đừng có mơ.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Việc chơi và stream các tựa game PC ngay trên các thiết bị di động giờ đây có thêm một giải pháp mới mang tên LiquidSky 2.0.

Nếu trước kia bạn phải mất công giả lập những game trên điện thoại để có thể chơi trên máy tính của mình thì giờ đây, với công nghệ hiện đại và sự ra đời của những smartphone cấu hình cao thì việc chơi các tựa game PC ngay trên Mobile là không hề quá xa vời. Ứng dụng tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết hôm nay có tên gọi LiquidSky.

Cần gì mua máy tính xịn để chơi game, chỉ cần một cái điện thoại cài LiquidSky là đủ - ảnh 1

Được phát triển và phát hành bởi công ty Liquid Sky Software, Inc., việc chơi và stream các tựa game PC ngay trên các thiết bị di động giờ đây có thêm một giải pháp mới mang tên LiquidSky 2.0. Ứng dụng này đã biến ước mơ chơi game trực tiếp từ đám mây thành hiện thực.

Về cơ bản, LiquidSky khá tương đồng với những dịch vụ stream game khác khi cho phép người dùng chơi các tựa game PC ngay trên thiết bị Android của mình với kết nối Wifi hoặc 3G. Dịch vụ này hiện đang tương thích với Steam, Humble, Origin, GoG và Blizzard. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, người chơi không cần phải sở hữu một máy tính cá nhân mà Liquidsky sẽ thiết lập một máy tính ảo cực khủng cho bạn. Tuy nhiên, điều này tùy thuộc vào số tiền mà bạn sẽ bỏ ra.

http://gamek.vn/liquidsky-ung-dung-cho-phep-choi-va-stream-game-pc-de-dang-tren-mobile-20170718202123559.chn

Bạn nên đọc:
Người dùng nói gì về 360Live 360mobi?
Bắt đầu phủ sóng rộng rãi trong cộng đồng giới trẻ, đặc biệt là giới game thủ, chiếm được nhiều cảm tình từ người dùng, ứng dụng 360Live 360mobi hứa...
360Live 360mobi - khác biệt hoàn toàn với các ứng dụng livestream hiện nay
Không khó để nhận ra những điểm nổi bật của 360Live 360mobi - ứng dụng live stream mới nổi ở thị trường Việt. Đó chính là cộng đồng, nội dung, môi trường,…...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google