Cận cảnh siêu đồng hồ "ngoài hành tinh" trị giá hơn 500.000 USD

Phụng Sồ |

Hỏi ngu cái là đồng hồ này có đeo trên tay được không? Trông to chà bá vậy mà.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Để nói đến những thương hiệu đang làm thay đổi ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ thế giới, chắc chắn không thể bỏ qua MB&F. Những ý tưởng đầy ngạc nhiên và sáng tạo với thiết kế tinh tế của vỏ ngoài là điều đặc biệt làm nên tên tuổi riêng của MB&F. Ấy thế mà khi HM6 Alien Nation được ra mắt, giới mộ điệu vẫn không khỏi trầm trồ trước ý tưởng kỳ dị của nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng.

Cận cảnh siêu đồng hồ ngoài hành tinh trị giá hơn 500.000 USD - ảnh 1

Lấy cảm hứng từ sự sống ngoài hành tinh, HM6 Alien Nation chỉ có 4 phiên bản duy nhất trên thế giới, mỗi phiên bản khác nhau một chút về màu sắc tỏa ra vào ban đêm. Vẫn dựa trên thiết kế cơ bản của mẫu HM6 Sapphire Vision, nhưng điểm khiến chiếc đồng hồ này trở nên độc lạ là những mô hình người ngoài hành tinh bằng vàng trắng nguyên khối và đôi mắt đen tuyền được khắc chạm tinh tế.

Những bức tượng này được tạo ra bằng cách thủ công bởi nghệ nhân nổi tiếng Olivier Kuhn. Phải mất đến 34 giờ đồng hồ mới tạo ra được một mô hình người ngoài hành tinh với cái cổ mảnh hơn cả hạt cát như thế.

Cỗ máy siêu sang này bao gồm 12 phần cấu trúc, tất cả được tạo thành từ sapphire và phải mất đến 510 giờ liên tục để gia công và đánh bóng mới hoàn thiện. Bên cạnh đó, cũng có một số bộ phận bằng titanium để gia cố cho đồng hồ.

Điểm đặc biệt là ngoài một mô hình người ngoài hành tinh lớn đặt trên mặt đồng hồ thì chiếu HM6 Alien Nation còn có 5 người ngoài hành tinh tí hon nữa, đặt trong các phi thuyền bằng sapphire xung quanh, tạo thành một phi hành đoàn ngoài không gian. Bộ máy đồ sộ là thế nhưng chiếc đồng hồ này cũng chỉ rộng 50mm, dài 51mm và dày 22.7mm – chỉ số thích hợp cho một chiếc đồng hồ cơ bản.

Độc đáo đi liền với hiếm hoi, chiếc HM6 Alien Nation chỉ giới hạn 4 phiên bản duy nhất với mức giá khoảng 500.000 USD (hơn 11 tỉ đồng). Và tất cả, đã được đặt trước bởi một nhà sưu tập đồng hồ nổi tiếng mất rồi!

Xem thêm: http://genk.vn/can-canh-sieu-dong-ho-nguoi-ngoai-hanh-tinh-sieu-di-tri-gia-hon-11-ti-the-gioi-chi-co-4-chiec-20170820122222084.chn

>>> Đập hộp AMD Threadripper theo đúng nghĩa đen

Bạn nên đọc:
Apple đem Pokemon GO lên thiết bị Apple Watch
Thiết bị đeo tay mới nhất của Apple là Apple Watch thế hệ thứ 2 sẽ có khả năng chơi được game mobile Pokemon GO.
Những điều cần biết về đồng hồ đeo tay Pokémon GO Plus
Một thiết bị đeo tay khá hữu ích mang tên Pokémon GO Plus sẽ giúp game thủ trải nghiệm game tốt hơn. Hãy cùng GameN tìm hiểu về thiết bị độc đáo này nhé.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google