Cận cảnh laptop chơi game "khủng long" giá 200 triệu tại Việt Nam

JuggerNaut |

Chiếc laptop chơi game này có điểm gì đặc biệt mà lại có giá khủng lên tới 200 triệu?

>>> Người Nhật Bản rất cuồng "Dấu ấn rồng thiêng", và bức ảnh xếp hàng dài chờ mua game này là bằng chứng

- Nguồn Gamek -

Vào đầu năm 2017 tại sự kiện CES 2017, ACER đã chính thức dội một quả bom vô cùng mạnh mẽ vào thị trường Gaming Laptop bằng việc chính thức giới thiệu chiếc con quái vật mạnh nhất và tốt nhất của mình - ACER PREDATOR 21X. Và hiện tại thì sản phẩm này đã chính thức được đưa về Việt Nam.

ACER PREDATOR 21X đã thu hút được sự chú ý vô cùng lớn đối với tất cả khách tham quan sự kiện với cái giá cũng chưa từng có từ trước đến nay cho một chiếc Gaming Laptop - 8.999 USD, tương đương khoảng 200 triệu đồng. Có thể thấy rằng ngay từ khâu đóng gói thì sản phẩm này đã khác biệt rồi, đủ để một người lớn chui vừa luôn!

Quả thực, với một cái giá quá cao như vậy thì đây chính là chiếc Gaming Laptop có giá đắt nhất trên thế giới hiện tại. Khi mà có khá nhiều mẫu laptop có cấu hình không hề kém cạnh nhưng cái giá chỉ mới được khoảng một nửa so với ACER PREDATOR 21X, vậy điều gì đã làm nên cái giá tưởng chừng như “không tưởng” mà ACER đã đưa ra. Hãy khám phá sâu hơn nhé:

Ấn tượng đầu tiên của người viết đối với ACER PREDATOR 21X chính là chiếc hộp chứa của sản phẩm. Cực kỳ to lớn, hầm hố và có trọng lượng rất nặng. Không sử dụng những chiếc hộp bằng giấy bìa cứng thông thường, ACER đã chăm chút cho đứa con cưng của mình ngay từ bên ngoài, tạo nên một chiếc vali cực kỳ chắc chắn để xứng tầm với sản phẩm bên trong.

Cận cảnh laptop chơi game khủng long giá 200 triệu tại Việt Nam - ảnh 1

Cận cảnh laptop chơi game khủng long giá 200 triệu tại Việt Nam - ảnh 2
Cận cảnh laptop chơi game khủng long giá 200 triệu tại Việt Nam - ảnh 3
Cận cảnh laptop chơi game khủng long giá 200 triệu tại Việt Nam - ảnh 4
Cận cảnh laptop chơi game khủng long giá 200 triệu tại Việt Nam - ảnh 5

http://gamek.vn/can-canh-laptop-choi-game-gia-200-trieu-tai-viet-nam-vo-hop-to-den-noi-chua-duoc-ca-1-nguoi-20170801165542844.chn

Bạn nên đọc:
Top nhân vật game được tìm kiếm nhiều nhất trên web sex: Overwatch không có đối thủ!
Không quá ngạc nhiên khi Overwatch đã độc chiếm trọn 5 vị trí với những cái tên như Tracer, D.VA, Mercy, Widowmaker và Sombra - những nhân vật nữ cực kỳ gợi cảm...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google