Bphone 2 có phiên bản Gold với Camera kép, Snapdragon 835 nhưng không bán ở Việt Nam

Phụng Sồ |

Không bán ở Việt Nam là khôn đó bác, dân Việt Nam toàn mua iPhone hết rồi tiền đâu ra mua Bphone 2 Gold.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Bkav đã chính thức ra mắt chiếc smartphone “Made in Việt Nam” được mong đợi nhất, điều đặc biệt là có tới 2 phiên bản. Bên cạnh phiên bản Bphone 2017 cận cao cấp, còn có một phiên bản Bphone 2017 Gold cao cấp. Đây là chiếc smartphone có thể sánh vai với iPhone 7 Plus và Galaxy S8.

Theo CEO Nguyễn Tử Quảng, phiên bản Bphone 2017 Gold có màu sắc ấn tượng hơn, cao cấp hơn. Bên trong, chiếc smartphone này được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 mới nhất hiện nay. Thậm chí chiếc smartphone flagship LG G6 cũng không được trang bị chip xử lý cao cấp này của Qualcomm.

Bphone 2 có phiên bản Gold với Camera kép, Snapdragon 835 nhưng không bán ở Việt Nam - ảnh 1

Bên cạnh đó, Bphone 2017 Gold còn được trang bị cụm camera kép phía sau với độ phân giải 16MP. Tuy nhiên các tính năng của camera kép chưa được giới thiệu. Ngoài ra Bphone 2017 Gold có bộ nhớ RAM lớn hơn với 4GB.

Tuy nhiên phiên bản Bphone 2017 Gold đã không được xuất hiện trên sân khấu. Ngay cả trong khu trải nghiệm thực tế của Bkav sau sự kiện ra mắt cũng chỉ có phiên bản Bphone 2017 thông thường, và không có phiên bản Bphone 2017 Gold mà nhiều người mong đợi.

CEO Nguyễn Tử Quảng cũng tuyên bố trên sân khấu rằng: “Hiện tại chúng tôi sẽ chỉ bán ra phiên bản Bphone 2017 tại thị trường Việt Nam. Phiên bản Bphone 2017 Gold sẽ cùng với các đối tác khác để ra mắt tại thị trường quốc tế”.

Xem thêm: http://genk.vn/bphone-2017-co-phien-ban-gold-an-tuong-voi-camera-kep-chip-snapdragon-835-nhung-khong-ban-tai-viet-nam-20170808112343605.chn

>>> Vì sao điện thoại ngày càng khó sửa chữa hơn?

Bạn nên đọc:
Toàn cảnh lễ ra mắt BPhone 2 - Nói chung là Chất!
Chiếc điện thoại tự xưng là Made in Việt Nam hoàn toàn, đến từ BKAV, một thương hiệu đã từng gây thất vọng với Bphone cách đây 2 năm.
Thông tin đề nghị truy cứu CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng là tin vịt
Trao đổi với PV sáng nay, người phát ngôn Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) khẳng định, Thanh tra Bộ không làm việc với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội về BKIS...

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Bphone 2 Gold,

BKAV,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...