Bố Xiaomi Mi Mix, mẹ iPhone X, đẻ ra thằng con có tên iMi X, giá chỉ hơn 3 củ

Lâm Bùi |

Người dùng Xiaomi có lẽ sẽ hốt hoảng nếu tận mắt nhìn thấy siêu phẩm sở hữu thân hình pha trộn giữa iPhone X và Mi 6 có mức giá “hạt rẻ” này.

Theo: Trí thức trẻ

Tuy đang dần thể hiện vị thế trong ngành công nghiệp di động nhưng cũng từ lâu, người ta ví Xiaomi là Apple của Trung Quốc. Lý do phần nhiều bởi các sản phẩm của Xiaomi ngày càng có hơi hướng của Apple. Giao diện MIUI giờ đây cũng có thiết kế gần như một bản sao của iOS dành cho dòng máy Android.

Bố Xiaomi Mi Mix, mẹ iPhone X, đẻ ra thằng con có tên iMi X, giá chỉ hơn 3 củ - ảnh 1

Nhưng khó ai có thể ngờ, chính Xiaomi cũng có thể là “nạn nhân” của nạn đạo nhái trong ngành công nghiệp di động.

Mới đây tại triển lãm Thailand Mobile Expo 2017, giới công nghệ đã thấy một chiếc điện thoại có tên iMi X mang logo iMi, với cách thiết kế chữ “Mi” không khác gì với logo của Xiaomi. Trong khi đó, chữ “i” ở đầu đã trở thành thương hiệu của nhiều dòng sản phẩm nhà Táo Khuyết từ lâu.

Bố Xiaomi Mi Mix, mẹ iPhone X, đẻ ra thằng con có tên iMi X, giá chỉ hơn 3 củ - ảnh 2

Sản phẩm mang dáng dấp pha trộn giữa iPhone X và model Mi 6 cao cấp của Xiaomi.

Bố Xiaomi Mi Mix, mẹ iPhone X, đẻ ra thằng con có tên iMi X, giá chỉ hơn 3 củ - ảnh 3

iMi X sở hữu màn hình tỷ lệ 18:9, thiết kế mặt trước tạo hình giống cách Apple đã thu hẹp viền trên iPhone X. Trong khi mặt sau dùng chất liệu kính mang đậm dáng dấp của Mi 6.

Bố Xiaomi Mi Mix, mẹ iPhone X, đẻ ra thằng con có tên iMi X, giá chỉ hơn 3 củ - ảnh 4

Máy có màn hình 5.7 inch, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Mặt sau máy là camera kép 13MP, camera trước 8MP. Máy cũng có thêm phiên bản tùy chọn RAM 4GB và bộ nhớ 64GB, camera sau 16MP và camera selfie 13MP. Máy cũng hỗ trợ tính năng quét khuôn mặt và nhận diện bằng mống mắt. Tuy chạy Android 7.0.1 Nougat nhưng giao diện máy được tùy biến có phong cách y hệt như iOS.

Bất ngờ hơn giá bán của iMi X (bản RAM3GB) có giá xấp xỉ 150 USD, rẻ hơn tới tận 850 USD so với chiếc iPhone X bản thấp nhất, và khoảng gần 200 USD so với Mi 6 bản 64GB.

Ngoài ra với bản RAM 4GB, giá chỉ khoảng 180 USD, vẫn còn khá thấp so với dáng dấp siêu phẩm của iMi X.

>>>> Xem thêm: http://genk.vn/xiaomi-mi-mix-ket-duyen-cung-iphone-x-day-la-ket-qua-cuoi-cung-imi-x-gia-chi-150-usd-20171010225521742.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google