Bộ điều khiển Xbox Adaptive Controller được đưa vào... viện bảo tàng tại Anh

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

Mới đây thì bảo tàng London V&A đã đưa chiếc tay cầm chơi game độc đáo adaptive controller này vào hạng mục trưng bày của mình như một thiết kế của thời đại.

Hồi giữa năm 2018 này, Microsoft đã giới thiệu bộ tay cầm điều khiển xbox độc đáo Adaptive Controller và tạo ra một cơn sốt nhỏ trên thế giới. Quả thực thiết bị chơi game này rất độc đáo với kích thước lớn, 2 tấm cảm ứng và bộ nút để dành cho game thủ khuyết tật!

Mới đây thì bảo tàng London V&A đã đưa chiếc tay cầm chơi game độc đáo Adaptive Controller này vào hạng mục trưng bày của mình như một thiết kế của thời đại. Được biết nó sẽ được giữ mãi mãi ở đây như một kỷ niệm không phai trong tuổi thơ của nhiều người. Thực tế thì bảo tàng này cũng từng đưa vào một số món đồ kỷ niệm của game Minecraft và thiết bị trên cũng được đặt cạnh khu này luôn.

Bộ điều khiển Xbox Adaptive Controller được đưa vào... viện bảo tàng tại Anh - ảnh 1

Chiếc gamepad độc đáo Adaptive Controller dùng được cho cả Xbox lẫn PC.

"Xbox Adaptive Controller là một vật dụng vô cùng quan trọng, đánh dấu một thời điểm chuyển giao quan trọng trong ngành game, nay đã rộng mở hơn với toàn thể mọi người trong cộng đồng (ở đây nói tới việc quan tâm tới người khuyết tật) trong thiết kế của mình. Đây thực sự là cơ hội tốt để đưa sản phẩm vào trưng bày để mọi người có thể đặt những câu hỏi cho thiết kế này cũng như nhớ đến nó mãi mãi".

Quả thực đây là một niềm vinh dự lớn với Microsoft khi phát triển ra một sản phẩm 'hướng cộng đồng' quá hay đến như vậy. Và vui mừng hơn khi nó đã được ghi nhận rộng rãi!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...