Bỏ 20 triệu đồng mua GTX 1080 Ti để... hack tài khoản ngân hàng trong 9s

Phụng Sồ |

Ờ thằng này giỏi mà biết tính toán đấy. Mua cái gì cũng phải có lời thì mới mua.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Từ trước tới nay, bất kể khi bạn đăng ký tài khoản trên trang web nào, họ cũng đều khuyên bạn đặt một cái mật khẩu dài và nhiều ký tự đặc biệt. Thực tế thì, cái gì cũng có lý do của nó cả, và chúng tôi cũng tin chắc chắn rằng, bạn sẽ đổi ngay mật khẩu các tài khoản quan trọng của mình như tài khoản ngân hàng chẳng hạn, ngay sau khi đọc bài viết này.

Bỏ 20 triệu đồng mua GTX 1080 Ti để... hack tài khoản ngân hàng trong 9s - ảnh 1

Lý do là, ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ không thể tin nổi khoảng thời gian mà bọn hacker phải bỏ ra để tìm ra mật khẩu của một tài khoản ngân hàng, với điều kiện chúng được trang bị một chiếc card đồ họa với khả năng xử lý mạnh, lấy ví dụ GTX 1080. Cụ thể hơn, vào năm ngoái, trang web servethehome.com đã chứng minh được rằng, một hệ thống PC cá nhân hiện đại với phần cứng của năm 2016 chỉ mất có 9 giây để hack ra được một mật khẩu 7 ký tự.

Bỏ 20 triệu đồng mua GTX 1080 Ti để... hack tài khoản ngân hàng trong 9s - ảnh 2

http://gamek.vn/bo-20-trieu-mua-gtx-1080-ti-ve-nhung-khong-choi-game-ma-de-hack-tai-khoan-ngan-hang-trong-9-giay-20170615174316474.chn

>>> Đột nhập nơi con người đào thứ còn đắt hơn cả vàng

Bạn nên đọc:
Shop bán game bản quyền bị dằn mặt vì game thủ Việt chơi ăn gian quá nhiều
Đến cả shop bán game bản quyền còn điêu đứng vì hack cheat, thì chẳng biết trong tương lai gần, mọi chuyện sẽ còn tệ hại đến đâu nữa.
Computex 2017: Trên tay laptop mỏng nhất thế giới 24Gb Ram, card GTX 1080
Phiên bản laptop ROG Zephyrus mà chúng tôi được tận tay trải nghiệm ít giờ trước được trang bị hẳn 24GB RAM và VGA GTX 1080.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google