BenQ Zowie EC2B - Xứng danh chuột chơi game phải mua với những ai mê bắn súng

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Công nghệ.

benq zowie ec2b quả thực là một chú chuột chơi game quá nuột, đặc biệt với thể loại bắn súng, tuy nhiên ngoại hình thì khá là xấu xí...

Robot Transformer đã xuất hiện ngoài đời thực: Biến hình thành xe hơi chở được 2 ngườiAMD và Intel cùng ra mắt cả loạt sản phẩm mới, 2018 sẽ có 'đánh nhau' toHé lộ: NVIDIA sắp ra mắt dòng VGA siêu mạnh cho laptop ngay trong năm 2018 này

Thực tế thì thương hiệu BenQ Zowie vốn đã vô cùng nổi tiếng trong giới game thủ đam mê thể loại bắn súng, đặc biệt là những game 'khó' như CS:GO và phần nào là PUBG. Không có màu mè bắt mắt chạy theo xu hướng chung, chuột chơi game của hãng này chỉ có duy nhất điểm mạnh là chất lượng tốt và cả loạt tuỳ biến riêng siêu phù hợp cho việc 'aim' cũng như 'nhả đạn'.

Tiếp nối truyền thống thì BenQ Zowie EC2B mới về Việt Nam cũng khiến các game thủ hardcore đam mê PUBG, CS:GO... phải ngóng chờ. Sau đây là những hình ảnh cận cảnh sản phẩm:

BenQ Zowie EC2B - Xứng danh chuột chơi game phải mua với những ai mê bắn súng - ảnh 1

Vỏ hộp phải nói là vô cùng đơn giản...

BenQ Zowie EC2B - Xứng danh chuột chơi game phải mua với những ai mê bắn súng - ảnh 2

Bên trong là những phụ kiện theo kèm, giá trị nhất chính là 4 bộ feet thay thế.

BenQ Zowie EC2B - Xứng danh chuột chơi game phải mua với những ai mê bắn súng - ảnh 3

Nhân vật chính của chúng ta.

BenQ Zowie EC2B - Xứng danh chuột chơi game phải mua với những ai mê bắn súng - ảnh 4

BenQ Zowie EC2B có thiết kế công thái học quen thuộc.

Thực tế thì hình dạng thiết kế bên ngoài của Zowie EC2B chẳng khác mấy so với phiên bản cũ EC2A, tất nhiên khi đã đạt độ hoàn hảo rồi thì chẳng cần thay đổi làm gì cho mệt cả. Chú chuột này mang hình dạng công thái học cho người dùng chuột tay phải, kích thước trung bình cực kỳ phù hợp với game thủ Việt: Dài 120mm, cao 40mm và rộng 61mm, trọng lượng 90 gram.

BenQ Zowie EC2B - Xứng danh chuột chơi game phải mua với những ai mê bắn súng - ảnh 5
BenQ Zowie EC2B - Xứng danh chuột chơi game phải mua với những ai mê bắn súng - ảnh 6

2 nút phụ lớn, bấm ngon bằng ngón cái tay phải.

BenQ Zowie EC2B - Xứng danh chuột chơi game phải mua với những ai mê bắn súng - ảnh 7
BenQ Zowie EC2B - Xứng danh chuột chơi game phải mua với những ai mê bắn súng - ảnh 8

Cạnh đối diện trơn nhẵn.

BenQ Zowie EC2B - Xứng danh chuột chơi game phải mua với những ai mê bắn súng - ảnh 9

Logo quen thuộc được bố trí ở phía cuối chuột, vẫn không có LED.

BenQ Zowie EC2B - Xứng danh chuột chơi game phải mua với những ai mê bắn súng - ảnh 10

Đầu USB mạ vàng khá đẹp.

Như đã đề cập từ đầu, tất cả các chi tiết "hoa lá cành" chỉ để trang trí và đèn LED đều không tồn tại trên Zowie EC2B, theo đúng tôn chỉ của hãng: Tập trung vào giá trị cơ bản và cốt lõi. Vì vậy những game thủ thích lập loè chắc chắn sẽ không thích sản phẩm này. Nhưng với những ai chỉ dùng chuột để chơi game và chơi game thì sẽ có đánh giá hoàn toàn khác.

BenQ Zowie EC2B - Xứng danh chuột chơi game phải mua với những ai mê bắn súng - ảnh 11

Nút bấm chính trên Zowie EC2B rất nảy và mượt.

BenQ Zowie EC2B - Xứng danh chuột chơi game phải mua với những ai mê bắn súng - ảnh 12

Mặt đáy chuột.

Chúng ta có thể thấy ngay cảm biến của Zowie EC2B nằm chính giữa chuột, feet 4 miếng nhỏ như dòng Microsoft IE huyền thoại trước đây, rất đơn giản mà hiệu quả, dễ dàng thay thế. Một thay đổi nhỏ có thêm nút chỉnh Polling Rate được tích hợp luôn bên dưới, thay vì phải "bấm nút và cắm rút" như EC2A.

Cảm biến sử dụng trên Zowie EC2B chính là Pixart PMW3360 - cảm biến hoàn hảo nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. So sánh 3360 với 3366, hầu hết mọi game thủ đánh giá 3360 tốt hơn bởi chúng không có gia tốc, và tất nhiên 3360 vượt trội so với 3310 trên EC2A.

Điều đặc biệt là cảm biến này đã được tinh chỉnh và DPI tối đa trên EC2B chỉ là 3600, thấp hơn hẳn so với con số 16.000 thường thấy trên các chú chuột cũng dùng Pixart PMW3360. Hãng sản xuất đã bỏ qua hẳn chiêu trò quảng cáo 'số to' để tập trung vào việc đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với khoảng DPI thực sự 'khả dụng'. Ngoài ra thì Zowie cũng đảm bảo rằng EC2B có cảm biến 'chuẩn chỉ' với độ chính xác cao nhất!

BenQ Zowie EC2B - Xứng danh chuột chơi game phải mua với những ai mê bắn súng - ảnh 13

Kết hợp giữa form cầm vừa tay, nút chuột nảy ngon và cảm biến chính xác, khó có thể 'chê' gì ở việc sử dụng Zowie EC2B trong việc chơi game. Thực tế sử dụng để chơi CS:GO hay PUBG đều quá là ngon, aim siêu chuẩn, đặc biệt các pha vẩy hay kéo spray quá chất, chẳng có gì khó hiểu khi mà các game thủ chuyên nghiệp thể loại này phải mê mệt chú chuột 'đen thùi lùi' kể trên.

Về tổng thể, rõ ràng BenQ Zowie EC2B là một chú chuột khá xấu xí so với tiêu chuẩn hiện hành, thiết kế quá đơn giản, chẳng có nổi một cái đèn LED, đen từ đầu tới gần chân... Tuy nhiên, xét riêng về hiệu năng chiến game, đặc biệt là game bắn súng thì lại quá ngon. Sản phẩm có giá khoảng 2 triệu đồng tại Việt Nam, tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hé lộ: NVIDIA sắp ra mắt dòng VGA siêu mạnh cho laptop ngay trong năm 2018 này
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI