Bàn phím cơ trong tầm giá rẻ cho game thủ tryhard

Phụng Sồ |

Ngày xưa dùng combo bàn phím + chuột vẫn quẩy DDay, Dota 1 tốt chán, vẽ chuyện.

- Nguồn Trí Thức Trẻ-

Tập hợp một số loại bàn phím cực ngon mới xuất hiện trên thị trường với giá thành khoảng 2 triệu đồng.

Với khoảng 2 triệu đồng, hiện tại game thủ có rất nhiều sự lựa chọn trong các loại bàn phím cơ hấp dẫn, chất lượng tốt sử dụng switch Cherry cao cấp và đèn LED lập lòe. Sau đây là một số sản phẩm đáng chú ý nhất trong thời gian này:

Fuhlen G900S

Có thể khẳng định rằng Fuhlen G900S là một chiếc bàn phím siêu phẩm trong phân khúc bình dân và chắc chắn sẽ khiến các game thủ phải giật mình trước chất lượng tuyệt hảo nó mang lại. Loại switch dùng trên sản phẩm này là Cherry, có chất lượng tốt nhất hiện nay chứ không phải là các loại 'clone' của Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhiều.

Bàn phím cơ trong tầm giá rẻ cho game thủ tryhard - ảnh 1

Fuhlen G900S đem lại trải nghiệm gõ phím cực tốt, các nút nảy đều, phản hồi tốt. Đặc biệt các phím dài đã chuyển sang dùng Cherry Stabilizer chắc chắn và cân bằng, gõ chạm tốt, tuy có hơi nặng hơn một chút so với bản G900 trước đây.

Bàn phím cơ trong tầm giá rẻ cho game thủ tryhard - ảnh 2

Sự kết hợp giữa chất lượng build chắc chắn và kỹ lưỡng của Fuhlen cùng switch Cherry cực 'chuẩn' trên G900S đem lại cảm giác sử dụng phải nói là miễn chê. Tuy vậy, sản phẩm vẫn còn một số điểm trừ nhẹ như tổng thể bàn phím khá nặng nề không tiện cho việc di chuyển, ngoài ra do công nghệ dầu bôi trơn chưa đạt tầm đỉnh cao nên khi mới sử dụng bạn sẽ có cảm giác hơi hơi gợn một chút ở các phím ít động tới, tất nhiên sau một thời gian thì sẽ trơn mượt hoàn toàn.

Logitech G413

Logitech đã giới thiệu loại bàn phím cơ mới rất đáng chú ý mang tên G413 với thiết kế đơn giản mà hiệu quả, switch Romer-G độc quyền có tốc độ cực nhanh, và cực nhanh chóng, sản phẩm đã cập bến Việt Nam.

Về tổng thể, Logitech G413 có thiết kế đơn giản với layout fullsize 104 phím có kích thước chuẩn. Tuy vậy game thủ sẽ không thể chơi keycap với chiếc bàn phím này bởi nó không dùng cherry switch mà dùng Romer-G, ngoại trừ bộ nút gốc thì NSX cũng chỉ cho thêm một số nút ít ỏi để thay cho vui mà thôi.

Bàn phím cơ trong tầm giá rẻ cho game thủ tryhard - ảnh 3

Logitech G413 có mặt trên làm bằng nhôm phay xước với tông màu trầm, tạo cảm giác mạnh mẽ, đơn giản mà tinh tế riêng, kết hợp với logo đặc trưng của Logitech rất đẹp mắt. Không chỉ gây ấn tượng về mặt thị giác, phần vỏ nhôm này còn rất chắc chắn, tạo cảm giác đầm và mát tay khi sử dụng.

http://gamek.vn/nhung-lua-chon-ban-phim-co-tuyet-dinh-co-gia-loanh-quanh-2-trieu-dong-20170722195239845.chn

>>> Cài game vào ổ cứng SSD sẽ làm ổ nhanh hỏng hơn?

Bạn nên đọc:
AKRacing Premium Plus - Ghế chơi game phê pha cho người Việt
Premium Plus là series ghế cao cấp của AKRacing, ghế có giá nhiêu yết lên tới 9 triệu đồng. Ghế có vẻ ngoài rất nổi bật và rất đặc trưng với phần vai to bè,...
DareU DK87: Bàn phím cơ nhỏ gọn cơ động giá mềm
DareU DK87 là chiếc bàn phím cơ dạng tenkeyless có giá rẻ, chất lượng khá tốt, rất đáng lựa chọn cho game thủ.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google