Apple mang Touch ID trở lại iPhone 14, tai thỏ sẽ được thu nhỏ hơn nữa

Mạc Danh |

Apple được cho là sẽ đưa Touch ID trở lại trên iPhone 14 vào năm 2022. Tuy nhiên, Face ID sẽ không biến mất. Thay vào đó, mẫu iPhone này sẽ có cả hai phương pháp xác thực sinh trắc học được tích hợp vào thiết kế.

Apple mang Touch ID trở lại iPhone 14, tai thỏ sẽ được thu nhỏ hơn nữa - ảnh 1

Theo chuyên gia tư vấn về iPhone - Mark Gurman, Apple đã thử nghiệm "một máy quét dấu vân tay dưới màn hình" trong các mẫu iPhone phát hành vào năm nay. Thật không may, tính năng này chưa hoàn thiện để sẵn sàng ra mắt công chúng, vì vậy Apple đang tìm cách triển khai tính năng này trên các mẫu điện thoại năm 2022.

Nguồn tin của Gurman nói rằng Face ID vẫn sẽ được trang bị trên iPhone 14 nhưng sẽ thu gọn các cảm biến vào một cụm camera trước nhỏ hơn. Ngoài ra, một nguồn tin khác cho biết, Apple có kế hoạch loại bỏ hoàn toàn cụm tai thỏ trên màn hình nhưng không chia sẻ chi tiết cụ thể về thời điểm.

Apple mang Touch ID trở lại iPhone 14, tai thỏ sẽ được thu nhỏ hơn nữa - ảnh 2

Một mẫu thiết kế được cho là của iPhone 14

IPhone 14 vẫn còn hơn một năm nữa mới ra mắt và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trên mẫu iPhone mới này.

Tuy nhiên, thông tin về việc Apple đem Touch ID trở lại đã khiến rất nhiều người cảm thấy hào hứng. Một số người dùng cho biết họ đã không thích tính năng Face ID từ ngày đầu, và đại dịch Covid mới đây đã khiến tính năng này trên các mẫu iPhone trở nên đáng ghét hơn trong mắt công chúng.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

iPhone 14,

touch id,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI