AKRacing Premium Plus - Ghế chơi game phê pha cho người Việt

Phụng Sồ |

Chả hiểu ông viết bài này focus vào cái ghế hay em gái ngồi ghế nữa.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Premium Plus là series ghế cao cấp của AKRacing, ghế có giá nhiêu yết lên tới 9 triệu đồng. Ghế có vẻ ngoài rất nổi bật và rất đặc trưng với phần vai to bè, giống như đầu rắn hổ mang.

Cách đây không lâu, chúng tôi từng gửi tới tới các bạn bài đánh giá chiếc ghế chơi game cực tốt với chất lượng tuyệt hảo và tất nhiên cũng vô cùng phù hợp với cái giá 8 triệu đồng của hãng AKRacing mang tên Overture K601O. Hôm nay, xin được giới thiệu thêm mẫu ghế thuộc hàng tốt nhất thế giới hiện tại là AKRacing Premium Plus.

AKRacing Premium Plus - Ghế chơi game phê pha cho người Việt - ảnh 1

Premium Plus là series ghế cao cấp của AKRacing, ghế có giá nhiêu yết lên tới 9 triệu đồng. Ghế có vẻ ngoài rất nổi bật và rất đặc trưng với phần vai to bè, giống như đầu rắn hổ mang. Đây là điểm đặc biệt về vẻ bề ngoài giúp chúng ta có thể dễ dàng phân biệt dòng ghế AKRacing Premium Plus này với các dòng ghế khác:

AKRacing Premium Plus - Ghế chơi game phê pha cho người Việt - ảnh 2

Về mặt kết cấu, cũng giống như tất cả các mẫu ghế cao cấp khác, AKRacing Premium Plus có bộ khung được làm bằng thép siêu bền, bộ trụ hơi cao cấp sản xuất tại ĐỨc và chân đế hợp kim nhôm vững chắc.

Bạn nên đọc:
Cận cảnh góc chơi game 'mua đắt chưa chắc xắt ra miếng' của game thủ Việt
Góc chơi game này không những đẹp mà còn là niềm mơ ước của rất nhiều game thủ Việt Nam.
Gaming gear: chuột chơi game FPS Cougar Minos X3 cực đỉnh nhưng giá quá mềm
Chỉ với 650.000VND, các game thủ hoàn toàn có thể trông đợi vào một sự mạnh mẽ đến từ một chú chuột lấp lánh sắc màu của Cougar.
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google