9X khoe iPhone X nhờ có bố làm ở Apple

Lâm Bùi |

iPhone X sẽ được bán ra vào 3/11 sắp tới tại Apple Store. Tuy nhiên, mới đây, một vlogger Youtube đã có trên tay sản phẩm này.

Theo: Zing.vn

>>>> Xem thêm: Sinh viên phải cho giáo viên xem lịch sử tìm kiếm hoặc là bị đuổi học

Phải đến 3/11, iPhone X mới chính thức lên kệ. Tuy nhiên, một vlogger khá nổi tiếng trên Youtube tên Peterson đã khoe clip trải nghiệm chiếc iPhone X của bố mình. Video này được quay khi Peterson đến thăm bố cô, người đang làm việc tại Apple.

9X khoe iPhone X nhờ có bố làm ở Apple - ảnh 1

Qua clip, người dùng có thể hình dung rõ hơn về cách hiển thị với thiết kế mới của Táo khuyết. Cũng như việc thay đổi các thao tác mà không có nút Home. Ví dụ như muốn thoát ứng dụng, người dùng sẽ vuốt mạnh từ theo hướng từ dưới lên.Trong video này, cô đang vui chơi tại trung tâm mới được xây dựng của Apple. Tại đây, cô ăn bánh pizza, đùa nghịch với các nhân viên của Táo khuyết. Đồng thời, trải nghiệm việc iPhone X.

9X khoe iPhone X trước ngày mở bán

Đoạn video của Peterson trải nghiệm iPhone X đã bị xoá trên tài khoản YouTube của cô, chỉ vài giờ sau khi nó công khai và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hiện tại, có nhiều thông tin cho biết, số lượng iPhone X xuất xưởng trong năm nay sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng.

>>> Xem thêm: https://news.zing.vn/9x-khoe-iphone-x-nho-co-bo-lam-o-apple-post790205.html?utm_source=facebook&utm_medium=fanpage&utm_campaign=fanpage

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI