Hai anh em trai đi học suốt đêm không về, cả nhà nháo đi tìm mới biết các chú ngồi trong quán net quẩy game

JuggerNaut |

Đã tìm thấy hai anh em ở Hà Nội đi học suốt đêm không về.

- Theo Dantri.com.vn -

>>> iOS 11 đã ra mắt rồi tải ngay thôi anh em ơi, iPhone 5S trở lên là xài được rồi!

Sau khi thông tin, hình ảnh về hai anh em học lớp 7 và lớp 5 ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đi học suốt từ chiều hôm qua (19/9) đến tận sáng nay không trở về nhà được đăng tải trên mạng xã hội, báo chí, đến khoảng 10h sáng nay (20/9), một người dân đã báo hai cháu nhỏ đang chơi điện tử ở đường Đê La Thành (Hà Nội) và người nhà đã tới đưa về.

Hai anh em trai đi học suốt đêm không về, cả nhà nháo đi tìm mới biết các chú ngồi trong quán net quẩy game - ảnh 1


Trao đổi với phóng viên Dân trí lúc 11h45 sáng nay (20/9), người nhà hai cháu nhỏ nói trên cho biết, đã tìm thấy hai cháu nhỏ ở một cửa hàng game online trên đường Đê La Thành (Hà Nội).

"Có một người báo cho gia đình tôi là nhìn thấy hai cháu chơi điện tử ở đường Đê La Thành giống với ảnh hai cháu mà chúng tôi đăng tải lên mạng xã hội để tìm kiếm, chúng tôi lập tức đến địa chỉ đó và tìm được hai cháu nhỏ rồi. May mắn cho gia đình chúng tôi, hai cháu không vấn đề gì về sức khỏe. Qua đây tôi cũng cảm ơn mọi người, cảm ơn cộng đồng mạng đã chia sẻ thông tin tìm hai cháu" - người nhà cháu bé cho biết.

Trước đó, theo gia đình kể lại, cháu Nguyễn Đức Quang Vinh đang học lớp 7 của Trường THCS Phan Đình Giót (quận Thanh Xuân - Hà Nội), còn cháu Nguyễn Đức Gia Bảo đang học lớp 5 của Trường tiểu học Phan Đình Giót (quận Thanh Xuân - Hà Nội) là hai anh em ruột, hiện đang ở phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai - Hà Nội).

Hàng ngày Vinh và Bảo thường đèo nhau đi học bằng xe đạp. Hai anh em học đến 17h30 chiều thì tan học và thường trở về nhà lúc 18h hàng ngày. Tuy nhiên từ chiều tối qua (19/9) đến sáng nay (20/9) hai cháu chưa về nhà.

Sau đó, gia đình đã đăng thông tin và ảnh hai cháu nhỏ lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm giúp. Đồng thời, gia đình cũng đã trình báo đến Công an phường Hoàng Liệt để nhờ sự giúp đỡ.

Xem thêm: http://dantri.com.vn/xa-hoi/da-tim-thay-hai-anh-em-o-ha-noi-di-hoc-suot-dem-khong-ve-2017092013044922.htm

Bạn nên đọc:
Nam sinh giành Huy chương Vàng Olympic Tin học quốc tế chơi game mỗi ngày
Lê Quang Tuấn (lớp 12, Trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội) - người vừa giành được huy chương Vàng kỳ thi Olympic Tin học quốc tế năm 2017 chia sẻ em vẫn chơi...
Nghỉ học phổ thông, tự học tại nhà vẫn giỏi
Đó là trường hợp hai anh em Đặng Thái Anh (sinh 2003) và Đặng Nhật Anh (sinh 1998) ở Q.Tân Bình, TP.HCM. Cuối năm 2016, Thái Anh thi IELTS đạt 8.5 khi chưa tròn 13 tuổi;...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI