Football Manager 2017 - Game quản lý bóng đá siêu đỉnh hẹn ngày ra mắt

Jimmy Hoàng |

Football Manager 2017, game quản lý bóng đá rất được chờ đợi hẹn gặp các tín đồ túc cầu giáo vào ngày 04.11 năm nay. Đây cũng chính là tựa game nổi tiếng của nhà phát hành Sega đối với những game thủ yêu thích các dòng game bóng đá nói riêng và game thể thao nói chung.

Mới đây, hãng phát hành Sega đã công bố ngày ra mắt chính thức của Football Manager 2017 Football Manager Touch 2017 (phiên bản dành cho hệ máy di động). Cụ thể, cả 2 phiên bản này sẽ cùng được phát hành vào ngày 4.11 năm nay.

Đặc biệt, game thủ mua bản Football Manager 2017 trên các hệ máy PC/Mac/Linux sẽ được tặng miễn phí một bản Football Manager Touch 2017. Người chơi đặt trước Football Manager 2017 sẽ được tặng thêm một số nội dung như: Board over-ride, No firing, All job applications, National management và 3 thử thách thêm trong chế độ Challenge. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được chơi bản Beta trước 2 tuần và tiếp tục sử dụng 'save game' của mình cho bản chính thức.

Ngoài ra chức năng Match Engine (Chuyển động hình ảnh) mới cũng sẽ được thay đổi, hứa hẹn mang đến cho người chơi cảm giác chân thực và chi tiết hơn khi theo dõi mọi trận đấu.

Các nhà sản xuất game cũng tiết lộ rằng những tính năng mới và độc đáo của Football Manager 2017 sẽ được tiết lộ thêm vào cuối tháng này. GameN sẽ tiếp tục cập nhật và đăng tải những tin tức mới nhất của trò chơi quản lý bóng đá nổi tiếng này.

Football Manager 2017 - Game quản lý bóng đá siêu đỉnh hẹn ngày ra mắt - ảnh 1

Football Manager 2017 - Game quản lý bóng đá siêu đỉnh hẹn ngày ra mắt - ảnh 2

Football Manager 2017 - Game quản lý bóng đá siêu đỉnh hẹn ngày ra mắt - ảnh 3

(Tham khảo: Game Thanh Niên)

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Esports của GameN

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google