Cái bóng quá lớn của GTA 5 tạo áp lực cho phiên bản kế nhiệm GTA 6

Văn Hiền | 13/11/2021 10:58

Cái bóng quá lớn của GTA 5 đang tạo ra vô số áp lực cho Rockstar Games trong quá trình tạo ra phiên bản kế nhiệm GTA 6.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của series game Grand Theft Auto kinh điển đã phải nhận một thông tin không mấy vui vẻ khi mà leaker nổi tiếng Rockstar Mag tiết lộ rằng Rockstar đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình phát triển GTA 6, dẫn đến việc thời gian ra mắt của sản phẩm sẽ bị trì hoãn so với kế hoạch ban đầu.

Cụ thể, Take-Two đã từng có ý định công bố GTA 6 vào năm 2020 nhưng Rockstar lại nhiều lần thay đổi cốt truyện cũng như các yếu tố liên quan trong game kể từ năm 2019 cho tới nay. Có thể nói rằng GTA 6 là dự án hỗn loạn nhất mà Rockstar từng đảm nhiệm sản xuất, thậm chí còn tệ hơn cả Red Dead Redemption bản gốc.

Để đáp ứng sự kỳ vọng về một thế giới mở rộng lớn và sở hữu đầy đủ các yếu tố như đời thực, GTA 6 cần rất nhiều thời gian và sự tỉ mỉ trong quá trình phát triển. Và chính cộng đồng game thủ cũng hiểu rằng Rockstar đang cố gắng để vượt qua được cái bóng lớn của GTA 5.

Ngoài ra, leaker trên cũng bật mí rằng Rockstar đang phát triển phiên bản Remastered của tựa game Red Dead Redemption đầu tiên dành cho PC và next-gen console. Red Dead Redemption Remastered sẽ được bổ sung nhiều tính năng đồ họa nâng cao và cũng không được ra mắt trong tương lai gần.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Cái bóng quá lớn của GTA 5 tạo áp lực cho phiên bản kế nhiệm GTA 6