Bỏng mắt với cosplay Butterfly trong Liên Quân xứ chùa Tháp

Cô gái bóc phốt | 06/02/2020 10:25

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ coser người Thái qua bộ ảnh Butterfly Phượng Cửu Thiên trong Liên Quân Mobile.

Butterfly là Sát Thủ cổ điển nhất của Liên Quân Mobile. Cô nàng này sở hữu lối chơi rất thân thiện với những Kiện Tướng mới tập tành con đường "lấy thủ cấp địch giữa chốn đông người như không".

Theo đó, trong dịp Tết vừa qua, nữ tướng nóng bỏng của Liên Quân Mobile cũng được nhà phát hành "tặng" cho một phục trang Butterfly Phượng Cửu Thiên bắt mắt. Bộ skin này không những thay đổi ngoại hình của Butterfly mà còn cho cô nàng những hiệu ứng, hoạt ảnh ấn tượng.

Bỏng mắt với bộ hình cosplay của nữ game thủ Liên Quân Mobile xứ Thái, Butterfly xinh thế này thì ai nỡ combat! - Ảnh 1.

Garena Thái Lan đã cực kỳ đầu tư khi mời hẳn người mẫu ảnh Tubtim Mallika để thể hiện vị tướng này bằng xương bằng thịt. Bằng kinh nghiệm làm mẫu ảnh xuất sắc của mình, Mallika đã đưa vị tướng này đến với người hâm mộ một cách chân thật nhất.

Tubtim Mallika sinh ngày 1/12/1988, là người mẫu ảnh nổi tiếng với cộng đồng hâm mộ Thái Lan. Cô hiện sở hữu trang cá nhân có hơn 3,4 triệu lượt theo dõi.

Bỏng mắt với bộ hình cosplay của nữ game thủ Liên Quân Mobile xứ Thái, Butterfly xinh thế này thì ai nỡ combat! - Ảnh 2.
Bỏng mắt với bộ hình cosplay của nữ game thủ Liên Quân Mobile xứ Thái, Butterfly xinh thế này thì ai nỡ combat! - Ảnh 3.
Bỏng mắt với bộ hình cosplay của nữ game thủ Liên Quân Mobile xứ Thái, Butterfly xinh thế này thì ai nỡ combat! - Ảnh 4.
Bỏng mắt với bộ hình cosplay của nữ game thủ Liên Quân Mobile xứ Thái, Butterfly xinh thế này thì ai nỡ combat! - Ảnh 5.
Bỏng mắt với bộ hình cosplay của nữ game thủ Liên Quân Mobile xứ Thái, Butterfly xinh thế này thì ai nỡ combat! - Ảnh 6.
Bỏng mắt với bộ hình cosplay của nữ game thủ Liên Quân Mobile xứ Thái, Butterfly xinh thế này thì ai nỡ combat! - Ảnh 7.

Thần thái không thể chê được.

Bỏng mắt với bộ hình cosplay của nữ game thủ Liên Quân Mobile xứ Thái, Butterfly xinh thế này thì ai nỡ combat! - Ảnh 8.
Bỏng mắt với bộ hình cosplay của nữ game thủ Liên Quân Mobile xứ Thái, Butterfly xinh thế này thì ai nỡ combat! - Ảnh 9.
Bỏng mắt với bộ hình cosplay của nữ game thủ Liên Quân Mobile xứ Thái, Butterfly xinh thế này thì ai nỡ combat! - Ảnh 10.
Bỏng mắt với bộ hình cosplay của nữ game thủ Liên Quân Mobile xứ Thái, Butterfly xinh thế này thì ai nỡ combat! - Ảnh 11.

Cô nàng đẹp ngỡ ngàng.

Bỏng mắt với bộ hình cosplay của nữ game thủ Liên Quân Mobile xứ Thái, Butterfly xinh thế này thì ai nỡ combat! - Ảnh 12.
Bỏng mắt với bộ hình cosplay của nữ game thủ Liên Quân Mobile xứ Thái, Butterfly xinh thế này thì ai nỡ combat! - Ảnh 13.

Phượng hoàng lửa rực rỡ.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Bỏng mắt với cosplay Butterfly trong Liên Quân xứ chùa Tháp